Tin tức của Raptors: Sergio Scariolo được liên kết với công việc HC, Paul Pierce

Toronto Raptors dường như cuối cùng đã bắt đầu quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ với thành tích cao. Những cái tên như Kenny Atkinson và Becky Hammon nằm trong số những cái tên đã điền vào danh sách ban đầu của Toronto về các ứng cử viên huấn luyện, những người cuối cùng có thể trượt lên vị trí hàng đầu.

Mặc dù Scariolo rất được kính trọng trong tổ chức, nhưng nhiều người cho rằng việc anh trở lại châu Âu đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp NBA của anh. Những tin đồn mới nhất đã hoàn toàn bác bỏ lý thuyết đó. Trả lại có thể được trong thẻ?

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Raptors có thể phỏng vấn Scariolo như một phần của cuộc tìm kiếm huấn luyện viên rất chuyên sâu và toàn diện. Scariolo là cựu trợ lý của Raptors, dù ông ấy đã làm hầu hết công việc tốt nhất của mình trên cương vị huấn luyện viên ở châu Âu.

Người Ý 62 tuổi hiện đang giữ hai vai trò là huấn luyện viên trưởng của cả câu lạc bộ Ý Virtus Bologna và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Mặc dù đây là một cách tuyển dụng không chính thống mà một số người hâm mộ có thể không thích, nhưng nó cho thấy Ujiri cam kết với triết lý cũ của mình, dù tốt hay xấu.

Thêm tin tức về Raptors

  • NBA Hall of Famer Paul Pierce bối rối trước quyết định chia tay Nick Nurse của Raptors.
  • “Tuy nhiên, điều đó thật đáng ngạc nhiên,” Pierce nói, thông qua ShowTime. “Dude đã giành chức vô địch ở đó. Tôi nghĩ anh ấy đã đạt thành tích cao ở Toronto. Bởi vì khi Kawhi rời đi, họ không có kỳ vọng. Vì vậy, họ đã cạnh tranh trong nhiều năm, ngay cả khi không có siêu sao.”
  • Eric Koreen của Athletic tin rằng Raptors có thể sẽ giữ Fred VanVleet trong mùa giải, có thể phải trả giá bằng người gác đền Gary Trent Jr. VanVleet đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích trong mùa giải này sau khi nhiều người đặt vấn đề với lối chơi kém hiệu quả của anh ấy.

tin tức NBA

  • Golden State Warriors và Sacramento Kings bị khóa trong ván thứ bảy trong trận đấu hứa hẹn sẽ là một kết thúc bận rộn cho loạt trận của họ. Golden State dẫn trước 19 điểm dù lợi thế sân nhà là một cách khá khó khăn để kết thúc trong tình thế này.
  • Los Angeles Lakers đã kết liễu Ja Morant, mục tiêu giao dịch một thời của Raptors Dillon Brooks và Memphis Grizzlies, vượt qua LeBron James và Anthony Davis để giành chiến thắng trong loạt trận 4-2 và hạ gục đội Memphis 40 điểm. ít hoặc không chơi trong phần cuối của loạt phim này.
Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *