Tin tức của Raptors: Người thay thế Fred VanVleet, Jakob Poeltl trở lại?

Toronto Raptors có thể đang tìm cách lôi kéo Fred VanVleet trở lại thị trấn bằng một hợp đồng dài hạn, nhưng Masai Ujiri và những người còn lại trong văn phòng có thể nhận thức được rằng việc giữ anh ta và Jakob Poeltl miễn thuế xa xỉ sẽ là một yêu cầu cao.

Với tin đồn rằng Houston Rockets sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 40 triệu đô la mỗi mùa cho VanVleet, Raptors cần đảm bảo rằng họ có một kế hoạch dự phòng khả thi. Những lựa chọn hàng đầu của họ để thay thế anh ấy là những cầu thủ đã phát triển mạnh trong ánh đèn sân khấu sau mùa giải.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Raptors đã xác định người bảo vệ của Miami Heat, Gabe Vincent là sự thay thế tiềm năng với giá rẻ cho VanVleet nếu anh ấy ra đi. Vincent ghi trung bình 9,4 điểm và 2,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước trước chuỗi trận nóng bỏng của anh ấy sau mùa giải.

Vincent là một cầu thủ thú vị vì anh ấy có tiền sử dâng cao trong giai đoạn sau mùa giải và khả năng làm việc hiệu quả mà không cần đòi bóng. Mặc dù anh ấy rõ ràng là một cầu thủ kém cỏi, nhưng Vincent nên là sự bổ sung vững chắc cho đội Raptors có thể dễ dàng chuyển từ VanVleet sang Scottie Barnes.

Thêm tin tức về Raptors:

  • Theo Marc Stein trong Substack của anh ấy, Raptors dự kiến ​​​​sẽ giữ lại trung tâm xuất phát Jakob Poeltl trong công ty tự do, với một số người kỳ vọng hợp đồng của anh ấy sẽ đưa anh ấy vào phạm vi 20 triệu đô la mỗi mùa mỗi năm. Đó là quá nhiều?
  • Cựu huấn luyện viên của Raptors Nick Nurse đã được thay thế làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Canada, với trợ lý huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Jordi Fernandez, bước vào. Fernandez, người từng là trợ lý người Nigeria trong quá khứ, từng là ứng cử viên thay thế Y tá ở Raptors.

tin tức NBA:

  • Trong một tin đồn khác, Fischer nói rằng Sacramento Kings và Domantas Sabonis cuối cùng có thể đồng ý với một hợp đồng mới trả cho anh ta tổng cộng khoảng 120 triệu đô la. Sau khi vượt qua cơn hạn hán kéo dài 16 mùa giải, Sabonis đã kiếm được một hợp đồng mới.
  • Kelly Iko của The Athletic báo cáo rằng Houston Rockets không “chạy đua” trong cuộc đua giành chữ ký của James Harden. Iko cũng ngụ ý rằng Harden sẽ đồng ý với những gì huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse sẽ làm.
  • Chicago Bulls có thể đã sớm mắc sai lầm trong công ty tự do, khi họ ký hợp đồng với trung tâm Nikola Vucevic với thời hạn gia hạn ba năm trị giá 60 triệu đô la mà nhiều người ban đầu đã chùn bước.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *