Tin tức của Raptors: Cựu All-Star đang đàm phán với Pascal Siakam

Toronto Raptors không thể quyết định hướng đi vì nó liên quan đến Pascal Siakam. Họ không thể hiện bất kỳ xu hướng nào để dập tắt những tin đồn thương mại, nhưng họ cũng chưa kích hoạt một thỏa thuận mặc dù thực tế là các đội đã quan tâm.

Atlanta Hawks đã thể hiện sự quan tâm nhất định đến Siakam, nhưng việc Dejounte Murray gia hạn khiến họ khó đền bù thỏa đáng cho Raptors trong các cuộc đàm phán thương mại. Một số người trong cuộc hàng đầu đang báo cáo rằng cựu tiền đạo All-Star đang tham gia các cuộc thảo luận này trước khi giao dịch ở nơi khác trở thành hiện thực.

Theo Marc Stein và Chris Haynes trên podcast “This League Uncut”, Hawks đã đưa John Collins vào cuộc thảo luận của Siakam trước khi họ quyết định gửi anh ấy đến Utah Jazz. Giá trị của Collins không quá cao khi giao dịch này đi xuống, vì Siakam sẽ không mang về nhà giá vé cho Toronto.

Stein và Haynes cũng ám chỉ rằng bất kỳ giao dịch Siakam nào cũng sẽ liên quan đến việc Toronto nhận được đồng xu trên đô la, vì không đội nào sẵn sàng đưa ra lời đề nghị tốt nhất của họ cho một người chơi đã cho biết anh ta không muốn ký gia hạn sau khi được giao dịch. Tại sao từ bỏ trang trại để lấy tiền thuê một năm?

Thêm tin tức về Raptors

  • Raptors 905 đã trao đổi quyền chọn dự thảo vòng một năm 2024 cho Texas Legends (chi nhánh của Dallas Mavericks) để đổi lấy Mouhamadou Gueye nổi bật của Summer League. Cựu hậu vệ nổi bật của Pitt ghi trung bình 7,4 điểm và 4,8 rebounds mỗi trận trong năm trận đấu (ba trận bắt đầu) cho Raptors.
  • Theo Yahoo, người đăng ký hai chiều của Raptors, Markquis Nowell, có vẻ đã sẵn sàng và có thể học hỏi cũng như thích nghi với hệ thống của Raptors vì phong cách chơi cân não của anh ấy. “Tôi đang cố chơi cờ ngoài đó,” Nowell nói. “Bất cứ thứ gì mà bên bào chữa cố gắng lấy đi, hoặc cố gắng ép buộc tôi, tôi đều sử dụng nó để chống lại họ. Và tôi đã sử dụng những đồng đội xung quanh mình để giúp sử dụng nó để chống lại họ.”

tin tức NBA

  • Cựu cầu thủ vĩ đại của Hornets và kẻ thù không đội trời chung của Raptors, Kemba Walker dường như đã chấm dứt sự nghiệp NBA của mình, hướng tới châu Âu bằng cách gia nhập AS Monaco. Thành công của Walker bị cắt ngắn bởi một khoảng thời gian tồi tệ với Celtics, anh trải qua một số vấn đề chấn thương nghiêm trọng khi kết thúc hợp đồng.
  • Mặc dù Nerlens Noel tiếp tục chứng kiến ​​​​điểm số của anh ấy giảm sút, nhưng khả năng phục hồi và sút bóng của anh ấy đủ để thuyết phục Sacramento Kings ký hợp đồng với anh ấy như một ông lớn dự phòng trong hợp đồng một năm.
Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *