Tin tức của Raptors: 1 người chơi không thể chạm tới trong các cuộc đàm phán thương mại, Ime Udoka

Toronto Raptors đã nói rõ rằng họ sẽ không ngồi yên trong khi đội của họ vượt qua các vòng đấu từ khắp Hội nghị phía Đông. Việc sa thải Nick Nurse, mặc dù thực tế rằng anh ấy là huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại có chiếc nhẫn vô địch, đã báo hiệu hướng đi đó một cách to và rõ ràng.

Raptors có thể xem xét thị trường thương mại để làm như vậy, vì đội chỉ sở hữu một lượt chọn nháp mà không có biện pháp bảo vệ nào trong ba lượt chọn tiếp theo. Đối với một tổ chức luôn thể hiện cam kết giành chiến thắng với những người chơi của mình, những tin đồn mới nhất khiến Masai Ujiri dường như sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn các kế hoạch của riêng mình.

Theo Josh Lewenberg của TSN, Scottie Barnes là cầu thủ duy nhất trong đội mà Raptors coi là không thể đụng tới trong các cuộc đàm phán thương mại. Với Fred VanVleet, Jakob Poeltl và Gary Trent Jr. tất cả các đại lý miễn phí, OG Anunoby vẫn còn trong nhà máy tin đồn và Pascal Siakam tài sản có thể giao dịch nhất của họ, có vẻ như Ujiri sẽ giáng búa tạ vào đội này nếu anh ta hoàn thành thỏa thuận bất kể huấn luyện viên là ai.

Thêm tin tức về Raptors

  • Masai Ujiri không hài lòng với việc thiếu thời gian phát triển mà một số cầu thủ trẻ của Toronto đã nhận được trong mùa giải này.
  • Ujiri nói: “Một trong những điều chúng tôi đã nói đến là có thể sử dụng một số cầu thủ (trẻ hơn) này nhiều hơn một chút. “Giống như cho họ không gian để thực sự thể hiện liệu họ có hay không có (nó). Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt trong năm nay. Tôi nghĩ điều đó làm tổn thương chúng tôi trong việc phát triển các cầu thủ trẻ của chúng tôi.”
  • Những người ra quyết định dường như ủng hộ Ime Udoka làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors. Covers.com liệt kê Udoka là huấn luyện viên được yêu thích tiếp theo ở mức -110, trong khi Adrian Griffin ở mức +300 là cái tên duy nhất khác có tỷ lệ cược tốt hơn +600.

tin tức NBA:

  • Philadelphia 76ers đã kết thúc cuộc càn quét của Brooklyn Nets, đội chưa bao giờ thực sự thoát khỏi trang bị đầu tiên sau thương vụ Kevin Durant. Trong khi Nets hứa hẹn sẽ là một đội thú vị vào năm tới sau khi Mikal Bridges nổi lên như một ngôi sao, thì 76ers sẽ chuyển sang đối đầu với Boston Celtics ở vòng hai.
  • Khi Kawhi Leonard ngồi ngoài, Phoenix Suns đã vượt lên dẫn trước 2-1 trước Los Angeles Clippers. Mọi thứ có vẻ ảm đạm đối với Leonard, người có thể không thi đấu trong phần còn lại của loạt phim. Anh ấy vẫn chưa lọt vào Chung kết Hội nghị kể từ khi rời Raptors.
Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *