Tin tức Blazers: Portland lập danh sách các động thái trước mùa giải

Portland Trail Blazers mở đầu mùa giải với chiến thắng 106-66 trước New Zealand Breakers sau 14 điểm từ Anferneee Simons và 13 điểm từ Toumani Camara ấn tượng, nhưng đội đã thực hiện thêm một vài động thái trước trận đấu triển lãm khai mạc.

Portland Trail Blazers đã hoàn thành ba lần di chuyển đội hình trước khi Breakers giành chiến thắng

Portland lo một số công việc dọn phòng trước khi đến New Zealand, thả người bảo vệ Malachi Smith và trung tâm ký kết George Conditt IV.

Smith là Người đàn ông thứ sáu của năm tại West Coast Conference mùa trước cùng với Gonzaga và dường như đã được định sẵn cho một vị trí trong danh sách chi nhánh G League mới của Blazers, Rip City Remix, theo Hoops Rumors.

Conditt đã được ký hợp đồng vào đầu mùa giải này sau màn trình diễn chắc chắn tại FIBA ​​​​World Cup, nơi anh ghi trung bình hơn 10 điểm và 7 rebound cùng với 1,6 block cho Puerto Rico.

Tiền đạo/trung tâm cao 6 foot 10 có thể sẽ theo Smith đến với Remix, nhưng có thể theo đuổi một đội NBA theo thỏa thuận hai chiều hoặc hợp đồng tiêu chuẩn nếu anh ấy có một mùa giải lớn, mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra.

Portland cũng miễn trừ người bảo vệ Antoine Davis, một thành viên tiềm năng khác trong tương lai của Remix. Davis chơi ở Detroit Mercy trong Horizon League và kết thúc sự nghiệp đại học của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của NCAA sau Pete Maravich.

Kế tiếp: Joe Cronin phá vỡ sự im lặng về mối quan hệ với Damian Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *