Tin tức Blazers: Portland đón Shaedon Sharpe

Trong một động thái không có gì đáng ngạc nhiên nhưng có phần thú vị, Portland Trail Blazers đã chọn đội của Shaedon Sharpe cho mùa giải 2024-25. Blazers đã thúc đẩy việc Sharpe cuối cùng gia nhập công ty tự do ít nhất một mùa giải và giữ anh ấy trong danh sách – một lần nữa, không có gì đáng ngạc nhiên – trong một năm nữa.

Ngoại trừ chấn thương kiểu Lonzo Ball, Portland có thể sẽ giữ Sharpe lâu dài, vì vậy đây có thể chỉ là hình thức, nhưng nó chỉ ra bức tranh lớn hơn cho loạt phim Blazers trong tương lai.

Shaedon Sharpe chỉ là một phần trong tương lai tươi sáng của Portland Trail Blazers

Cầu thủ 20 tuổi này chỉ là một mảnh ghép, mặc dù là một mảnh ghép quan trọng, trong đội hình của Blazers khi đội xây dựng lại hàng loạt cầu thủ tài năng từ 25 tuổi trở xuống.

Người bảo vệ điểm mới Scoot Henderson năm nay 19 tuổi. Cầu thủ phục vụ lâu nhất và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất của đội, Anfernee Simons, vẫn mới 24 tuổi. Deandre Ayton, món quà của thương mại Damian Lillard, 25 tuổi, cũng như Robert Williams III, đội trưởng của Portland trở lại thương mại Jrue Holiday.

Kris Murray có thể được xếp vào danh sách tân binh lớn tuổi hơn nhưng vẫn là tân binh 23 tuổi.

Ai biết được tương lai sẽ ra sao khi Blazers tiếp tục xây dựng lại đội hình của họ trong thời kỳ hậu Lillard. Liệu Ayton có phải là mẫu cầu thủ mà đội bóng hy vọng sau khi anh ấy thay đổi môi trường không? Liệu Williams sẽ khỏe mạnh hay tồn tại lâu dài với tư cách là một tài năng trẻ với một hợp đồng rẻ tiền có giá trị thương mại đáng kể?

Sharpe dường như là một chìa khóa để ở lại Portland ngoài thỏa thuận tân binh của anh ấy, và anh ấy vẫn còn một lựa chọn đội khác sắp ra mắt vào năm 2025-26 trước khi anh ấy đạt được quyền tự do bị hạn chế vào mùa giải tiếp theo. Scoot dường như cũng là chìa khóa cho đội hình lâu dài của Blazers. Simons mới chỉ đang ở năm thứ hai trong hợp đồng hợp lý có thời hạn 4 năm trị giá 100 triệu USD.

Kế tiếp: Blazers đã thực hiện 3 lần thay đổi lịch thi đấu trước trận mở màn trước mùa giải

Mặc dù hoàn toàn chỉ là hình thức, nhưng việc chọn Sharpe chỉ là bằng chứng nữa cho thấy Portland sẵn sàng đặt cược tương lai của mình vào những người trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng rất tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *