Tin tức Blazers: Bình luận Billups, tin đồn thương mại Lillard mới

Tin tức thương mại của Damian Lillard bắt đầu được truyền đi tự do hơn, huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups đã có những bình luận thú vị về tin đồn về Lillard (trong số các chủ đề khác), còn Portland Trail Blazers trở nên “mạnh tay” hơn trong việc tìm kiếm thỏa thuận cho 7 lần vô địch NBA của họ. bảo vệ.

Đây là tin tức mới nhất của Blazers về việc bắt đầu trại huấn luyện chỉ còn 12 ngày nữa.

Huấn luyện viên của Blazers Chauncey Billups bình luận về tin đồn thương mại Damian Lillard

Trong một cuộc phỏng vấn với Steve Aschburner của NBA.com, Huấn luyện viên trưởng Portland Chauncey Billups đã cân nhắc về việc tin đồn về Lillard – và trận đấu chờ đợi đi kèm – ảnh hưởng đến anh ấy và đội của anh ấy như thế nào:

Rõ ràng là nó khó chịu, nó khó khăn. Nhưng đối với tôi, những gì tôi có thể làm được, tôi có trách nhiệm dành những gì tốt nhất cho những gì mình có. Tôi không biết nó sẽ chơi như thế nào. Tôi không thể làm gì để kiểm soát nó. Nhưng tôi biết hiện tại ai trong nhóm của chúng tôi và tôi đã làm việc cùng ai trong mùa hè này. Tôi đang hào hứng với ai? Tất cả những gì tôi có thể làm là trút hết tâm hồn vào người đàn ông của chúng ta. Và hãy xem điều gì xảy ra khi điều đó xảy ra.

HLV Chauncey Billups của Blazers về tình hình thương vụ Damian Lillard

Billups cũng đã nói chuyện với Aschburner về sự phát triển của Shaedon Sharpe, tiềm năng của Scoot Henderson và Jerami Grant, cùng các chủ đề khác.

Nhóm Hội nghị Phương Đông Mới được cho là đang tham gia các cuộc đàm phán thương mại Lillard

Theo phóng viên Kyle Neubeck của Philadelphia 76ers, Chicago Bulls là đội mới nhất tham gia rút thăm trúng thưởng Dame.

Neubeck tuyên bố Chicago đang cố gắng tìm người mua Zach LaVine để có thể tăng lượng tài sản của mình nhằm biến Blazers thành một lời đề nghị hấp dẫn hơn cho Lillard. Với tiền sử chấn thương và hợp đồng tối đa, LaVine sẽ không có nhiều người hâm mộ khắp giải đấu, điều này khiến những nỗ lực của Bulls dường như có phần vô ích.

Portland trở nên “mạnh tay” hơn trong việc tìm kiếm người cầu hôn Lillard

Adrian Wojnarowski của ESPN tiếp tục bị tấn công dồn dập bởi các câu hỏi về giao dịch cuối cùng của Lillard, và theo ghi nhận của Woj, tiếp tục trả lời chúng với sự kiên nhẫn tương đối.

Anh ấy báo cáo rằng nhượng quyền thương mại đang tìm kiếm liên đoàn để tìm kiếm giao dịch nhiều đội nhằm tối đa hóa lợi nhuận của mình, đồng thời nói thêm rằng họ đã “hung hăng” trong những tuần trước trại huấn luyện. NBA Insider cũng đặt ra câu hỏi quan trọng nhất một cách khoa trương:

“Câu hỏi đặt ra là họ sẽ đạt được thỏa thuận trong vài tuần tới hay họ sẽ phải đưa Lillard trở lại trại?”

Kế tiếp: Ai có thể đưa ra gói giao dịch Damian Lillard tốt nhất, Toronto Raptors hay Miami Heat?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *