Tin Raptors: Thad Young khen ngợi tân HLV Darko Rajakovic

Toronto Raptors hiện có cách xây dựng đội hình rất bất thường, khi huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic phải tìm ra cách tận dụng tối đa những cầu thủ trẻ như Gradey Dick và Scottie Barnes cũng như những ông già râu xám như Thad Young và Garrett Temple.

Rajakovic có một nhiệm vụ đầy thử thách phía trước, khi anh phải chiến thắng một phòng thay đồ dường như không ưa nhau vào năm ngoái. Kết hợp phong cách lãnh đạo của riêng mình với lối tấn công mới, tốc độ nhanh là nhiệm vụ mà nhiều huấn luyện viên mới cố gắng hoàn thành nhưng thất bại.

Young đã chứng kiến ​​​​một hoặc hai điều gì đó ở giải đấu này, vì anh ấy là một trong những bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm và được kính trọng hơn, những người vẫn phải vật lộn trong suốt trận đấu. Theo phân tích của anh ấy, Rajakovic đã làm rất tốt việc là chính mình, kết nối với các cầu thủ và thực hiện kế hoạch của mình.

“Anh ấy là con người của chính mình,” Young nói qua Toronto Sun. “Anh ấy là một người độc nhất…Anh ấy cho chúng tôi khả năng đưa ra phản hồi và nói chuyện với anh ấy về những điều nhất định để tạo ra những thay đổi chỗ này chỗ kia.” Young cũng nói rằng Rajakovic không phải là một huấn luyện viên cứng rắn kiểu cũ, vì ông ấy sẵn sàng thay đổi sơ đồ và thích ứng với nhân sự của mình.

Thêm tin tức về Raptors

  • Trợ lý huấn luyện viên Toronto James Wade, người đã thành danh với tư cách là huấn luyện viên trưởng WNBA của Chicago Sky, cho biết cuộc điện thoại với Masai Ujiri vài năm trước đã tạo ra mối liên kết bền chặt giữa hai người. Mặc dù anh ấy không thực sự quan tâm đến việc rời khỏi NBA nhưng những người xung quanh đều cho rằng cơ hội này quá tốt để có thể bỏ qua.
  • Sau khi Detroit Pistons và Oklahoma City Thunder đối đầu ở Montreal, tiền đạo của Raptors và người gốc Montreal Chris Boucher một lần nữa xác nhận cho đội của thành phố. Với trận đấu ở Vancouver được đón nhận nồng nhiệt như thế nào, ý tưởng về một đội Canada thứ hai có thể đang nóng lên.

tin tức NBA

  • Victor Wembanyama tiếp tục chứng tỏ rằng anh ấy thực sự là một tài năng thế hệ, ghi 23 điểm trong loạt sút 10-15 với ba khối khi San Antonio Spurs của anh ấy vượt qua á quân Miami Heat.
  • James Harden khiến tình hình của anh ấy với Philadelphia 76ers thậm chí còn trở nên rắc rối hơn khi anh ấy xác nhận mối quan hệ của anh ấy với Daryl Morey là không thể cứu vãn được và còn nhắm vào đội vì đã từ chối công khai nỗ lực giao dịch của anh ấy. Nick Nurse không ở vị trí đáng ghen tị.

Liệu Rajakovic có giúp Young và Raptors giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *