Tin Raptors: Steve Nash ấn tượng, cánh ghi bàn thành công

Kể từ khi sa thải cựu Huấn luyện viên của năm Nick Nurse, Toronto Raptors đã chậm hoàn thành vị trí huấn luyện viên của họ. Trong khi các cơ hội khác đã bị cắt cho những người lọt vào vòng chung kết, Raptors gần đây đã phỏng vấn Steve Nash nhưng dường như vẫn đang tìm kiếm. Theo nhà phân tích NBA Marc Stein, mọi thứ đều có lý do.

Trong bài đăng Substack mới nhất của mình (yêu cầu đăng ký), Stein tuyên bố rằng Raptors khá chắc chắn về người mà họ muốn thuê làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Họ sẵn sàng di chuyển theo tốc độ của riêng họ vì các ứng viên ưa thích của họ không phù hợp với bất kỳ vị trí tuyển dụng nào khác.

Nhìn vào những người mà văn phòng phía trước đã phỏng vấn cho đến nay, những ứng cử viên duy nhất phù hợp với mô tả đó là JJ Reddick, cựu trợ lý của Raptors, Sergio Scariolo và Nash. Reddick đang ở vị trí nhà phân tích của ESPN, và Scariolo huấn luyện Virtus Bologna ở Ý và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, nhưng Nash hiện không có việc làm.

Nash được cho là chưa bao giờ phỏng vấn cho bất kỳ vị trí tuyển dụng nào khác ở Detroit, Milwaukee, Philadelphia hoặc Phoenix. Cũng cần lưu ý rằng Michael Grange của Sportsnet đã báo cáo rằng Raptors khá ấn tượng với cựu huấn luyện viên của Nets. Thông tin duy nhất người hâm mộ nhận được liên quan đến việc tìm kiếm huấn luyện viên cho đến nay.

Thêm tin tức về Toronto Raptors

  • Thông qua câu chuyện trên Instagram của mình, tiền đạo Maxwell Lewis của Pepperdine 6-7 đã xác nhận tập luyện với Raptors. Học sinh năm hai của Pepperdine ghi trung bình 17,1 điểm mỗi trận ở mùa giải trước và được ESPN dự đoán là lựa chọn muộn ở vòng một. Raptors có thể thêm một game bắn súng trường học nhỏ vào lựa chọn của họ không?
  • Raptors cũng quan tâm đến khách hàng tiềm năng của Baylor, Keyonte George, sẽ đến thăm ngày thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy vào đầu tuần này. George dự kiến ​​sẽ nằm trong phạm vi lựa chọn của Toronto trong cuộc xổ số muộn và có thể là một lựa chọn có giá trị cho tương lai.

tin tức NBA

  • Jayson Tatum và Boston Celtics đã giành chiến thắng trên đường và sống sót trong trận Chung kết NBA Eastern Conference. Sê-ri hiện đang là 3-1 và Heat đang hướng đến Boston để kết thúc loạt trận.
  • Những người trong cuộc NBA đang thảo luận về việc James Harden trở lại Rockets gần như chắc chắn. Sau khi buộc phải rời khỏi Houston, Harden đã không thể đến được tòa án đầu tiên của mình ở Brooklyn và Philadelphia. Bây giờ, anh ấy có thể muốn kết nối lại với nhượng quyền thương mại trước đây của mình.
Kế tiếp: 3 cầu thủ lớn nhất mà Raptors có thể dự thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *