Tin đồn về Raptors: Toronto quan tâm đến việc thuê Monty Williams

Ngay khi có vẻ như Toronto Raptors đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ, Phoenix Suns đã phải thả một quả bom vào đêm khuya. Huấn luyện viên trưởng Monty Williams, người đã giành giải huấn luyện viên của năm hai mùa giải trước, đã bị Phoenix sa thải.

Chỉ hai năm trước, Williams và Mike Budenholzer đã đấu tập với nhau trong trận chung kết NBA. Sau khi chủ sở hữu của Suns, Mat Ishiba, đưa ra quyết định điều hành để tiếp quản và loại bỏ Williams khỏi công việc của mình, cả hai đang tìm kiếm những công việc béo bở, có khả năng là với Raptors.

Raptors, theo Adrian Wojnarowski, là một trong những đội được đề cập cụ thể là quan tâm đến việc đặt tên cho Williams là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Bucks vẫn cần người thay thế Budennhozler và kinh nghiệm của Williams sẽ được họ quan tâm, vì vậy họ có thể sẽ được coi là đối thủ cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy.

Trong khi một số người hâm mộ Raptors muốn thuê một trợ lý, người sẽ đưa ra vô số ý tưởng và quan điểm mới để đưa ra bàn thảo luận, thì một bộ phận lớn người hâm mộ không kém có thể sẽ để mắt đến một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đã từng ở đó và làm được điều đó. trước đây.

Tin đồn Toronto Raptors: Raptors đang để mắt tới Monty Williams.

Williams có thành tích 194-115 với tư cách là huấn luyện viên của Suns, tốt với tỷ lệ chiến thắng chỉ dưới 63% trong bốn mùa giải của anh ấy. Phoenix đứng trong top 10 về cả số điểm ghi được và số điểm ít nhất được phép trong hai mùa giải trước mùa giải này. Vị trí thứ 17 của họ vào năm 2023 thật khó hiểu, vì Kevin Durant giao dịch khiến họ hoạt động tốt hơn khi anh ấy khỏe mạnh.

Williams là một trong những nhân vật được kính trọng nhất trong hàng ngũ huấn luyện viên, và anh ấy có lịch sử làm việc với các cầu thủ ngôi sao và tận dụng tối đa khả năng của họ. Nếu Raptors muốn ai đó giúp Pascal Siakam và Scottie Barnes, thì anh ấy có lý.

Trước khi anh đến Phoenix, nơi có một Hall of Famer trong tương lai ở Chris Paul và người bảo vệ bắn súng giỏi nhất giải đấu ở Devin Booker, Williams đã dưới 0,500 trong năm mùa giải với tư cách là huấn luyện viên của Hornets và chỉ thắng hai trận playoff. Nếu có một lý do để quyết định không lấy anh ta, thì đó chính là lý do đó.

Raptors sẽ không đơn độc trong việc theo đuổi Williams do lý lịch dài dòng của anh ấy, nhưng họ có một số yếu tố cần thiết để đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn cho anh ấy. Thời gian sẽ trả lời liệu Ujiri có phải là một nhà đàm phán đủ hiểu biết để giữ Williams tiếp tục lên phía bắc cho mùa giải 2023 hay không.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *