Tin đồn về Raptors: Tên Jordi Fernandez để xem trong tìm kiếm

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Mặc dù thực tế là họ đã bị loại trước Milwaukee Bucks rất lâu, nhưng đội sau đã phỏng vấn nửa tá ứng viên trước khi quyết định chọn cựu trợ lý của Raptors, Adrian Griffin.

Trong số rất nhiều cái tên liên quan đến vị trí trống của Raptors trong những tháng gần đây, một huấn luyện viên dường như đã bỏ lỡ dấu ấn sau làn sóng ủng hộ ban đầu là Jordi Fernandez. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước với tư cách là trợ lý chính trong đội ngũ nhân viên Sacramento Kings của Mike Brown.

Fernandez, người đang phỏng vấn cho công việc của Suns, không chỉ biết Precious Achiuwa từ công việc trợ lý của anh ấy ở đội tuyển quốc gia Nigeria, mà anh ấy còn xuất thân từ một hệ thống tạo ra một trong những pha phạm lỗi hay nhất trong lịch sử giải đấu mùa trước. Theo Marc Stein trong Substack mới nhất của anh ấy (yêu cầu đăng ký), Raptors đang theo dõi anh ấy.

Stein báo cáo rằng huấn luyện viên trưởng liên kết của Sacramento là một “cái tên đáng xem” trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Raptors. Mặc dù anh ấy sẽ là huấn luyện viên lần đầu tiên, nhưng thành công của Fernandez ở Sacramento và những nơi khác có thể mang lại cho Toronto sự tự tin mà họ cần để trao cho anh ấy cơ hội này.

Jordi Fernandez có thể được Toronto Raptors thuê.

Fernandez đã đánh dấu vào ô lý lịch phát triển cầu thủ mà Toronto muốn điền vào, vì anh ấy là huấn luyện viên trưởng của G League Canton Charge, thắng 62 trong số 100 trận trong hai mùa giải. Fernandez đã trải qua sáu mùa giải làm trợ lý cho Mike Malone với Denver Nuggets.

Dựa trên công việc của anh ấy với những ông lớn như Nikola Jokic và Domantas Sabonis, Fernandez rõ ràng có quá khứ làm việc với những ông lớn là những người tiên phong xuất chúng. Đó sẽ là bản nhạc phù hợp với cả Pascal Siakam và Scottie Barnes sau vài năm qua, hành vi phạm tội nửa vời của Nick Nurse thường hạn chế cả hai.

Nếu bạn đang tìm kiếm X và Os sáng tạo, hãy xem Fernandez. Anh ấy không chỉ có một triết lý rõ ràng thường tránh xa ý tưởng về bóng rổ không có vị trí, mà anh ấy còn theo đuổi bằng tiến sĩ tâm lý học thể thao. Thuê chuyên gia trị liệu bóng rổ là một cách để cải thiện bầu không khí trong phòng thay đồ.

Fernandez tương đối ít được biết đến, nhưng Nurse cũng vậy trước khi anh ấy giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên với đội. Nếu anh ấy có thể mang hành vi phạm tội của Brown’s Kings đến Toronto, những vấn đề lớn nhất về phong độ của đội trong vài mùa giải qua gần như có thể được giải quyết chỉ sau một đêm.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *