Tin đồn về Raptors: 3 Cleveland Cavaliers đáng để sở hữu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors phải xem xét mọi góc độ có thể để cải thiện đội hình này. Nếu điều đó có nghĩa là giao dịch với một đội như Cleveland Cavaliers, người có thể là mối đe dọa đối với các thiết kế của họ đối với sự thống trị của Hội nghị phía Đông, thì hãy cứ làm như vậy.

Cavs có thể sẽ loại bỏ một số băng ghế dự bị của họ trong mùa giải này, nếu tin đồn mới nhất từ ​​​​Sam Amico trên Hoops Wire là chính xác. Với nhu cầu giành chiến thắng đã được củng cố vững chắc sau sự xuất hiện của Donovan Mitchell, Cavs cần đảm bảo rằng họ được trang bị đủ đồng đội để vượt qua miền Đông.

Cavaliers có thể sẽ từ chức Caris LeVert, nghĩa là họ có thể không có sự linh hoạt cần thiết để giữ chân nhiều cầu thủ của mùa giải trước. Kết quả là, Raptors có thể kết thúc bằng một cú bắt kỳ cựu bất ngờ giúp thay đổi băng ghế dự bị của họ.

Ba cầu thủ Cavs này có thể cung cấp cho Raptors một số mảnh băng ghế dự bị bổ sung, tất cả đều không phá vỡ ngân hàng và tốn một số tiền vô lý để mang vào thị trấn. Chúng ta có thể gặp một trong số họ ở Toronto vào thời điểm này vào năm tới hay Masai Ujiri sẽ một lần nữa chọn bị động trên thị trường thương mại?

Tin đồn Toronto Raptors: 3 Cavaliers để giao dịch

3. PG Ricky Rubio

Rubio còn hai năm rất rẻ trong hợp đồng của anh ấy, có nghĩa là Raptors có thể có được anh ấy với giá từng xu bằng đô la. Vấn đề bảo vệ điểm dự phòng sẽ không biến mất trừ khi Raptors thực hiện một thương vụ mua lại tên tuổi lớn và Rubio chắc chắn sẽ đủ điều kiện là một trong số đó.

Bất chấp phong độ kém cỏi ở mùa trước, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể dựa vào việc anh đang hồi phục sau chấn thương đầu gối rất nặng ở mùa giải trước. Khi còn sung sức, Rubio ghi trung bình 13,1 điểm và 6,6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với Cavs. Nếu đầu gối nhìn ra ngoài, Raptors có thể tìm thấy một số công dụng cho nó.

Toronto Raptors có thể nhắm đến Ricky Rubio.

Rubio là một tay bắn súng có khả năng và một người chuyền bóng rất giỏi, khiến anh ta trở thành một người bảo vệ điểm tốt hơn nhiều so với bất kỳ lựa chọn nào không phải Fred VanVleet hiện có trong danh sách. Nếu VanVleet được giữ lại, Rubio có vẻ như là một sự thay thế hợp lý có sẵn trên băng ghế dự bị.

Raptors đã quan tâm đến Rubio trước đây và họ sẽ không bị coi là buồn cười nếu họ tiếp tục quan tâm đến anh ấy lần này. Rubio sẽ không phải là người thay đổi cuộc chơi, nhưng anh ấy có thể là một trong những cầu thủ dự bị tốt nhất mà Raptors có trong nhiều năm nếu anh ấy khỏe mạnh.

Kế tiếp: game bắn súng kỳ cựu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *