Tin đồn thương mại của James Harden: Sixers có thể ‘đi theo’ Clippers

Có vẻ như James Harden sẽ không đến điểm đến ưa thích của anh ấy trước trại huấn luyện. Theo Brian Windhorst của ESPN, Los Angeles Clippers đã kết thúc các cuộc đàm phán thương mại với người bảo vệ siêu sao bất mãn của Philadelphia 76ers. Giá yêu cầu quá cao. Clippers đang di chuyển.

Windhorst đã đưa ra bản cập nhật mới nhất trên podcast The Hoop Collective, đồng thời nói thêm rằng Clippers quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận với Harden nhưng hai bên không thể đi đến thỏa thuận. Có khả năng bên ngoài là Clippers và Sixers có thể tiếp tục đàm phán vào thời hạn giao dịch.

Không bao giờ nói không bao giờ. Không bao giờ từ chối bất cứ điều gì.

Đây là cách Windhorst trình bày sự việc đã trở thành một tình huống khó hiểu:

Clippers đã cố gắng giao dịch James Harden và thương vụ đã không xảy ra. Theo những gì tôi hiểu, chính Clippers đã nói, ‘Được rồi, không có thỏa thuận nào ở đây cả, chúng ta sẽ đi tiếp.’ Vì vậy, tôi cho rằng, mặc dù họ chắc chắn có thể đạt được một thỏa thuận giữa mùa giải, nhưng tôi cho rằng đây là điều họ sẽ làm và tôi cho rằng điều đó có nghĩa là Russell Westbrook sẽ là người bắt đầu cho họ.

Một tin tức thú vị khác mà Windhorst đề cập là Paul George đã đủ điều kiện để được gia hạn. Anh ấy gia nhập Kawhi Leonard với tư cách là một cầu thủ trong danh sách của Clippers với một năm còn lại trong hợp đồng của họ mà không có cam kết dài hạn được đảm bảo. George và Leonard kiếm được số tiền như nhau – bốn năm với mức thỏa thuận tối đa là 176,2 triệu đô la – và họ có các lựa chọn về cầu thủ trong giao dịch của mình.

Họ có cần gia hạn để chơi mùa này không? Tuyệt đối không.

Nhưng, nó hơi lạ một chút. Các bên nhượng quyền thương mại thường thích nhốt người của họ hơn là có nguy cơ mất họ trong cơ quan tự do. Có vẻ như quyền sở hữu của Clippers muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào, đặc biệt là do họ có tiền sử chấn thương và không thể đáp ứng được kỳ vọng cao.

Leonard và Paul sẽ được hỏi về tình hình hợp đồng của họ tại ngày truyền thông trong vài tuần nữa. Đừng loại trừ Sixers là bến đỗ tiềm năng cho một trong những siêu sao đó nếu họ quyết định từ chối và gia nhập đại lý tự do vào mùa giải tới.

Windhorst bổ sung thêm quan điểm: “Theo như tôi biết những người đó muốn ở Los Angeles, vì vậy nếu họ chọn không tham gia và trở thành cầu thủ tự do, tôi nghĩ ai đó có thể theo đuổi họ. Philadelphia hiện đã định vị mình là một cầu thủ tự do lớn.” cầu thủ. Tôi nghĩ Philadelphia có thể đến và theo đuổi Paul hoặc Kawhi. Họ đến Philly à? Hay một nơi như thế? Tôi không biết, có lẽ đó không phải là tập hợp các yếu tố rủi ro tồi tệ nhất để Clippers chơi theo cách đó. “

Sixers có khoảng 174,7 triệu USD tiền lương cho 17 cầu thủ tham gia chiến dịch 2023-24. Tuy nhiên, Harden có trên sổ sách với giá 35,6 triệu USD trong khi PJ Tucker ngốn tới 11 triệu USD. Sẽ không có cầu thủ nào có tên trong danh sách năm tới. Sau đó là trường hợp gây tò mò của Tobias Harris và hợp đồng trị giá 39,2 triệu USD của anh ta. Không cần phải nói, họ nên có tiền để đốt – và đó là ngay cả sau khi họ có thể đã gia hạn thêm cho Tyrese Maxey.

Hãy chờ đợi Sixers trở thành người chơi chính trên thị trường mở trong vòng một năm.

Portland sẽ chỉ giao dịch Damian Lillard cho 76ers với những điều kiện này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *