Tin đồn: Tất cả các chương trình đang quay trong mùa giải này

Orlando Magic đã tiếp quản sân khấu và hệ thống âm thanh từ Trung tâm Huấn luyện AdventHealth để chào mừng Tân binh của năm Paolo Banchero. Nó giống như phần cuối cùng của lễ kỷ niệm một mùa giải đầy hứa hẹn và thành công.

Bởi vì bây giờ đằng sau họ, công việc bắt đầu. Hoặc, thích hợp hơn, tiếp tục.

Phép thuật đã đi sâu vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải và chuẩn bị dự thảo. Jeff Weltman đã thừa nhận như vậy khi được hỏi về cách nhóm dự định xây dựng xung quanh Paolo Banchero trong tương lai. Mọi người đều háo hức muốn xem nhóm này sẽ làm gì tiếp theo và bổ sung cũng như xây dựng dựa trên những gì nhóm làm.

Tất nhiên, Magic, vận hành theo cách họ vận hành, không cho bất kỳ ai thực sự biết nhóm sẽ làm gì và họ đang tập trung vào ai.

Orlando Magic hiện đang tập trung vào mùa giải của họ và họ dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực. Đã có những tin đồn xung quanh nhu cầu khai hỏa của đội.

Vâng, Orlando Magic có rất nhiều tính linh hoạt – có khả năng là hai lượt chọn Xổ số tùy thuộc vào vị trí lượt chọn của chính họ (có khả năng cao thứ sáu) và lượt chọn của Chicago Bulls (có khả năng cao thứ 11) kết thúc và có thể chi tiêu 25 triệu đô la trong phòng giới hạn — nhưng vẫn chưa rõ nhóm sẽ làm gì.

Họ sẽ làm điều gì đó lớn lao và đánh đu cho hàng rào chứ? Đó không phải là nhiều trong hồ sơ theo dõi của Jeff Weltman, mặc dù đó là điều mà anh ấy sẽ phải làm vào một ngày nào đó.

Họ sẽ làm việc bên lề và thêm một phần quan trọng vào danh sách chứ? Điều đó có vẻ có nhiều khả năng hơn. Đặc biệt là khi nhóm lên kế hoạch gia hạn tiềm năng cho Markelle Fultz và Cole Anthony trong mùa giải này.

Đó là một phần của kế hoạch. Nhưng rõ ràng là nhóm cần thêm một cái gì đó.

Phần còn lại của giải đấu có thể muốn biết Phép thuật cuối cùng sẽ làm được gì và đội trẻ này có thể tạo ra những bước nhảy vọt nào. Nhưng họ cũng có vẻ chắc chắn về loại kỹ năng mà Phép thuật sẽ nhắm tới.

Khi nhà máy tin đồn bắt đầu khuấy động một chút và xem xét lại những tin đồn trong suốt mùa giải, rõ ràng điều kỳ diệu sẽ nhắm đến là gì. Rõ ràng là Weltman đã trực tiếp giải quyết vấn đề này khi được hỏi về nhu cầu của đội trong mùa giải.

Đó là chụp, tất nhiên.

The Magic đứng thứ 24 trong giải đấu với tỷ lệ bắn 3 điểm là 34,6%. Họ đã không kết thúc ở nửa trên của giải đấu về tỷ lệ bàn thắng 3 điểm chỉ một lần (vào năm 2019) kể từ khi Dwight Howard rời đi trước mùa giải 2013. Họ đã ở trong nhóm năm cuối cùng về tỷ lệ bàn thắng 3 điểm năm lần trong khoảng thời gian đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cuộc tìm kiếm game bắn súng vĩ đại nhất của Orlando Magic

Một trong những vấn đề lớn nhất mà Orlando phải đối mặt ở mùa giải này là việc đội bóng thiếu 3 điểm. Bất kể bạn theo dõi mọi thứ cho Phép thuật như thế nào, chúng phải đối phó với việc bắt giữ theo một cách nào đó.

Đó là trường hợp của hầu hết mọi tin đồn liên quan đến Phép thuật. Và bây giờ khi tin đồn bắt đầu xôn xao với hầu hết giải đấu tập trung vào mùa giải, mọi người bắt đầu đưa ra ý tưởng của mình để Phép thuật có được cơ hội.

Thông tin mới nhất đến từ Sean Deveney của heavy. Từ ngữ ở đây rất quan trọng vì nó không giống như một giám đốc điều hành có liên quan đến Phép thuật hay Celtics. Nó chỉ là một số kết nối giáo dục của các dấu chấm.

Orlando cần phải bắn. Boston không thực sự sử dụng Pritchard. Có vẻ như phải có một thỏa thuận phải không?

Pritchard chỉ ghi trung bình 5,6 điểm mỗi trận và sút 36,4% từ ngoài vòng cung, mùa giải đầu tiên anh ấy sút từ sâu kém hơn 40%. Anh ấy chỉ chơi trong 48 trận với 13,4 phút mỗi trận. Pritchard có tùy chọn đội trị giá 4,0 triệu đô la cho mùa giải tới.

Điều đó không thực sự hấp dẫn với bất cứ ai. Và Magic có thể không cung cấp nhiều hơn lượt chọn ở vòng hai (số 36) hoặc lượt chọn ngoài vòng tròn của chính họ ở Chuma Okeke.

Tại sao tin đồn đặc biệt này dường như đã biến mất có thể là câu hỏi thực sự cần đặt ra. Nó cảm thấy nhỏ đến mức ghi nhận nó là không liên quan.

Nhưng đó là một phần của những gì liên tục bị rò rỉ hoặc nói về Phép thuật và các kế hoạch phản đối của họ.

Mọi người dường như biết phép thuật cần gì để thành công. Quay phim liên tục xuất hiện.

Ira Winderman của South Florida Sun-Sentinel gần đây đã báo cáo rằng Orlando Magic và Miami Heat đã thảo luận về một thỏa thuận vào năm ngoái sẽ gửi Terrence Ross đến Heat cho Duncan Robinson và lựa chọn số 1. 27 trong Dự thảo (được sử dụng trên Nikoal Jovic) . Thỏa thuận rõ ràng đã không thành công – hợp đồng của Robinson với ba năm còn lại ở mức 57,4 triệu đô la sau mùa giải này chắc chắn là một sự phá vỡ thỏa thuận.

Điều đó đã được chứng minh là một cuộc gọi tốt khi Robinson chơi liên tục cho Heat và chỉ chơi trong 42 trận mặc dù anh ấy là một tay súng cừ khôi. Trong khi Ross tiếp tục nỗ lực của mình theo thống kê – anh ấy đã bị loại khỏi vòng quay của Phoenix Suns trong trận đấu loại trực tiếp của họ.

Sau đó là những tin đồn trong mùa giải.

Nó bắt đầu với việc nhiều giám đốc điều hành suy đoán Phép thuật sẽ theo đuổi Jordan Poole với khoảng trống giới hạn thừa của họ khi đội đang tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn ổn định để cải thiện đội của họ. Cuối cùng, anh ấy đã ký gia hạn trước khi mùa giải bắt đầu, khiến những cuộc thảo luận đó dừng lại.

Sau đó, nó kéo dài đến thời hạn giao dịch mà một số người mong đợi Phép thuật có thể xảy ra sau một game bắn súng số lượng lớn như Fred VanVleet hoặc Gary Trent Jr. Orlando có thể vẫn là một cầu thủ trong cơ quan tự do của họ trong mùa giải này. Mức lãi suất trong thời hạn giao dịch thực sự như thế nào sẽ được chứng minh vào tháng 7 với việc Magic sẽ nhắm mục tiêu và theo đuổi ai trong đại lý tự do.

Nhưng câu chuyện liên quan: Công việc giúp Paolo Banchero trở thành tân binh của năm

Đó là phần chúng ta sẽ chờ xem. Nhưng những tin đồn như thế này có thể tồn tại vì nhu cầu rõ ràng.

Nếu Orlando muốn cạnh tranh một suất đá playoff và cuối cùng là tranh chức vô địch, họ sẽ cần phải nổ súng.

Mặc dù mọi người đều hào hứng thêm ai đó để giúp cải thiện khả năng bắn súng — bản dự thảo cũng có thể là một cách để làm điều đó với những tay súng giỏi như Gradey Dick, Jordan Hawkins và Keyonte George.

Phát triển nội bộ sẽ đi một chặng đường dài để giải quyết vấn đề này. Phép thuật cũng đã cho thấy một số dấu hiệu cải thiện ở đó.

Franz Wagner đã cải thiện khả năng bắn của anh ấy từ 35,4% lên 36,1% đồng thời tăng số lần cố gắng của anh ấy từ 3,4 lên 4,5 mỗi trận. Jalen Suggs đã tăng từ 21,4% lên 32,7% chỉ với một chút giảm số lần thử và kết thúc mùa giải của anh ấy đạt 36,0% sau 3,9 lần thử mỗi trận sau Kỳ nghỉ giải All-Star.

Cole Anthony đã có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp từ sâu 36,4% từ sâu với 3,4 lần thử mỗi trận, cải thiện lên 41,8% với 3,8 lần thử mỗi trận sau All-Star Break.

Gary Harris, vận động viên bắn súng giỏi nhất của đội, đang đạt thành tích tốt nhất trong sự nghiệp là 43,1% từ bên ngoài vòng cung với 4,5 lần thử mỗi trận.

Có những cải tiến như thế này trong danh sách Phép thuật. Có một lập luận công bằng rằng Orlando có nhiều vụ xả súng hơn. Nó vẫn không nhất quán.

Và điều lớn nhất là khối lượng thấp.

Lý do khiến những người chơi như VanVleet hoặc Trent trông thú vị là vì họ bắn sáu hoặc bảy quả 3 điểm mỗi trận, mang lại cho họ cơ hội để có một trò chơi bắn súng thực sự hoành tráng. Orlando chắc chắn không có điều đó – đặc biệt là với những gì Ross đã làm được trong vài năm qua.

Tuy nhiên, bắn súng ở mức cao trong giải đấu này. Phép thuật rõ ràng cần nó. Vì vậy, khi mùa giải bắt đầu tập trung, bắn súng rõ ràng là nhu cầu lớn nhất mà Orlando hy vọng sẽ giải quyết được.

Kế tiếp: Bài học về trận play-off: Brooklyn Nets cho thấy nguy cơ bám đuổi những ngôi sao

Tất nhiên, Magic sẽ ngồi lại và làm mọi thứ theo tốc độ của riêng họ. Và có lẽ trong im lặng cho đến khi nó được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *