Tin đồn Sixers: 4 bến đỗ tiềm năng cho James Harden

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày đầu tiên của năm 2023 công ty tự do NBA là một ngày yên tĩnh đối với Sixers. Sau khi trải qua giai đoạn đầu không có tân binh, Philadelphia 76ers vẫn tập trung cao độ vào việc tìm ra điều gì tiếp theo cho người bảo vệ All-Star James Harden, người một lần nữa gây chú ý khắp giải đấu sau một yêu cầu thương mại bất ngờ.

Bằng cách bất ngờ chọn một hợp đồng trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải tới, Harden đã tự đưa mình lên bàn giao dịch sau khi làm điều tương tự cách đây không lâu khi anh ấy khoác lên mình màu áo của Brooklyn Nets. Giờ đây, Sixers có thể sẵn sàng trang bị lại cho Joel Embiid và huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm Nick Nurse.

Sáu người đã vào lãnh thổ được biết đến của James Harden sau một yêu cầu giao dịch bất ngờ

May mắn thay cho Philly, mặc dù cấu trúc thỏa thuận hiện tại của Harden ngăn cản việc kiểm soát chi phí và về cơ bản được dự kiến ​​là cho thuê một năm với tư cách là một đại lý tự do không hạn chế vào năm tới, nhưng sẽ không thiếu những người theo đuổi các dịch vụ của anh ấy với rất nhiều đội cạnh tranh. .

Trên thực tế, bốn câu lạc bộ này đều có thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ như một bến đỗ tiềm năng cho James Harden trong khi mang lại cho Sixers một khoản lợi nhuận lớn cho phép họ nhanh chóng thực hiện những thay đổi ở biên và mở rộng cơ hội vô địch trong tương lai với Embiid vẫn còn trên tàu.

Kế tiếp: số 1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 13:14 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *