Tin đồn NBA: Ý định gia hạn Pascal Siakam của Raptors có thể chùn bước

Trường hợp của ngôi sao Pascal Siakam của Toronto Raptors và hợp đồng lớn sau đó của anh là một trong những tình huống khó hiểu và bất thường nhất trong lịch sử NBA gần đây. Cả hai bên dường như đều gợi ý rằng họ muốn gắn bó với nhau về mặt bề ngoài, nhưng không có tiến triển đáng kể nào đạt được về mặt mở rộng.

Raptors đã từ chối giao dịch lấy Siakam trong suốt mùa giải và đang xây dựng lại cấu trúc tấn công của họ xung quanh anh ta, và chính Pascal đã tiết lộ rằng anh ta sẽ chỉ ký gia hạn với Toronto để ngăn chặn ý tưởng đội này giao dịch với anh ta vào mùa hè .

Mặc dù hai yếu tố này phối hợp chặt chẽ với nhau nhưng mối liên hệ dường như còn lâu mới kết thúc. Jake Fischer của Yahoo Sports cũng đưa tin rằng mong muốn nhốt Siakam của Toronto có thể bị xói mòn nhanh chóng.

“Theo những gì tôi đã nghe, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ thay đổi nếu chúng tôi bước vào mùa giải chính thức và Toronto là đội không muốn ký hợp đồng gia hạn với anh ấy hoặc không làm điều đó,” Fischer nói trên “Unsigned Room” tệp âm thanh. Raptors cần ngừng chờ đợi và hoàn thành thỏa thuận này.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors có thể không gia hạn Pascal Siakam.

Masai Ujiri đã gián tiếp chỉ trích đội Raptors của mình chơi “ích kỷ” trong quá khứ và không rõ liệu có lời mỉa mai nào nhắm vào chính Pascal hay không. Một phần lý do khiến Darko Rajakovic được thuê là vì anh ta đến từ một hệ thống tấn công rộng mở, nơi mọi người đều ăn.

Mặc dù thật khó để chuyển Scottie Barnes làm lựa chọn tấn công chính của đội này với Siakam trong thị trấn vì một hợp đồng có thể là một hợp đồng lớn trong lãnh thổ supermax, nhưng việc cố tình chia tay một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu ở cuối thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.

Toronto thực sự có thể được giảm giá cho Siakam nếu họ gia hạn hợp đồng với anh ấy ngay bây giờ, vì mùa giải All-NBA có nghĩa là anh ấy đủ điều kiện nhận một hợp đồng supermax sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại NBA. Họ có để Siakam đặt cược vào chính mình không? Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Siakam là một cầu thủ ưu tú, người dường như sẵn sàng từ chối những lời đề nghị khác trong giải đấu để ở lại Toronto lâu dài. Việc Raptors quyết định chơi trò chơi cực kỳ nguy hiểm này mà không có lý do gì có vẻ rất lạc hậu và không giống Ujiri.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *