Tin đồn NBA: Wizards đang để mắt đến Raptors Masai Ujiri một lần nữa

Thập kỷ thành công gần đây của Toronto Raptors trùng hợp với sự xuất hiện của Masai Ujiri trong kế hoạch của đội. Sau nhiều năm quản lý yếu kém, Ujiri đã giúp xoay chuyển tình thế và đưa họ trở thành nhà vô địch lần đầu tiên (và duy nhất cho đến thời điểm này) trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Thay vì quyết định mang về một số trợ lý chủ chốt của anh ấy trong nỗ lực tái tạo điều kỳ diệu mà Toronto đã có trong vài mùa giải qua, đội đã cố gắng thuyết phục Ujiri rời Raptors. Cho đến nay, anh ấy đã từ chối mọi lời đề nghị của họ và ở lại với Raptors.

Điều đó đã không ngăn được Washington Wizards, người gần đây đã sa thải GM Tommy Shepherd, cố gắng. Theo Steve Bulpett của Heavy.com (người đầu tiên báo cáo sự quan tâm của Raptors đối với Ime Udoka), một số giám đốc điều hành của giải đấu tin rằng Ujiri đã quá thất vọng với vài năm qua đến mức anh ta có thể thổi bay người Canada hoàn toàn.

“Masai (Ujiri) thực sự thất vọng,” một GM cho biết. “Anh thất vọng với [Fred] VanVleet cũng vậy, vì anh ấy không có dấu hiệu muốn ở lại. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự khó chịu về tình huống này… Họ có rất nhiều việc phải làm ngoài kia. Không có gì ngạc nhiên với bất kỳ ai khi Nick chuyển đi.”

Masai Ujiri sẽ ở lại với Toronto Raptors?

Ujiri đến Washington hẳn là lạ. Raptors không chỉ kết thúc với thành tích tốt hơn so với tất cả trừ một trong tám mùa giải trước, mà quyết định sa thải Nurse và bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới của anh ấy đã cho thấy cam kết xoay chuyển tình thế của Raptors.

Washington đã để mắt đến Ujiri trong nhiều năm, với tin đồn đầu tiên về việc Masai ra đi bắt đầu từ năm 2019 sau khi họ giành chức vô địch. Ujiri đã ký gia hạn hợp đồng với Raptors trước mùa giải 2021-22, nâng anh ấy lên một vai trò mới với những trách nhiệm bên ngoài nhân sự cầu thủ.

Vai trò mới của Ujiri không chỉ liên quan đến bóng rổ, vì anh ấy là phó chủ tịch kiêm chủ tịch của đội. Điều này đặt anh ta vào sự tin tưởng đầu não của tổ chức ở tất cả các cấp. Trừ khi Washington đưa ra một thỏa thuận tương tự, nếu không anh ta sẽ khó rời thành phố và đến Mỹ.

Ujiri thất vọng với đội không phải là tin tức. Trên thực tế, anh ấy đã nói với người hâm mộ về sự sẵn có của phương tiện truyền thông khi thảo luận về tình trạng của đội. Để tán tỉnh anh ta, các Pháp sư phải đưa ra cho Ujiri một lời đề nghị quá hấp dẫn và dễ dãi đến mức anh ta sẽ thật ngu ngốc khi từ chối.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *