Tin đồn NBA: Việc Pascal Siakam không thảo luận thêm là điều kỳ lạ

Toronto Raptors cần chuyển sự chú ý trở lại Pascal Siakam sau khi câu chuyện thương mại mới nhất lắng xuống. Với việc Damian Lillard đã được chuyển sang Milwaukee, việc ký hợp đồng lâu dài với Siakam sẽ là ưu tiên hàng đầu của Masai Ujiri.

Siakam sắp trở thành cầu thủ tự do, và thật hợp lý khi đưa cho anh ấy một thỏa thuận trả lương cho anh ấy như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Siakam vẫn ở trong tình trạng lấp lửng, một tình huống tự gây ra có vẻ khó hiểu đối với một tổ chức đã quan tâm đến anh ta trong quá khứ.

Theo Michael Grange của SportsNet, Raptors chưa thảo luận về việc gia hạn với Siakam hoặc trại của anh ấy vào thời điểm này. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng phần tiếp theo khiến cách Ujiri quyết định xử lý tình huống càng trở nên khó hiểu hơn.

Grange nói thêm rằng Siakam sẽ “nhảy” gia hạn nếu được đề nghị, nhưng các cuộc đàm phán vẫn ở giai đoạn “chờ xem”. Toronto còn phải chờ xem điều gì nữa? Siakam là một tuyển thủ ưu tú muốn gắn bó với đội này. Họ có thể kết thúc thỏa thuận không?

Tin đồn NBA: Toronto Raptors không gia hạn Pascal Siakam

Siakam đã xuất hiện tại All-Star và giành được giải All-NBA mặc dù chơi một môn bóng rổ đòi hỏi thể lực cao với một số khoảng cách tệ nhất giải đấu. Với việc một huấn luyện viên mới có tư tưởng tấn công, Darko Rajakovic sắp đến thị trấn, Toronto sẽ rất mong chờ xem ông ấy sẽ làm gì với Siakam.

Toronto có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu họ quyết định gia hạn Siakam ngay bây giờ, vì anh ấy có thể kiếm được một hợp đồng supermax trả cho anh ấy khoảng 300 triệu đô la nếu anh ấy tái tham dự All-NBA. Nếu Siakam muốn một thỏa thuận ngay bây giờ và Raptors được cho là muốn anh ấy trở lại, thì vấn đề ở đây là gì?

Mặc dù Ujiri có thể hình dung ra một thế giới nơi Scottie Barnes cuối cùng có thể trở thành người dẫn đầu ở Toronto, nhưng sẽ thật ngu ngốc khi nghĩ rằng việc xé nát danh sách xuống các cột và có khả năng loại Siakam ra khỏi phương trình chẳng là gì ngoài việc quản lý tài nguyên sai lầm tai hại .

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *