Tin đồn NBA: Toronto Raptors thảo luận chuyển đến vị trí số 1 2

Toronto Raptors đã được liên kết với một thương vụ theo thứ tự Dự thảo NBA năm 2023, với Portland Trail Blazers (chủ nhân của lượt chọn số 3) thường được coi là đội có ý nghĩa nhất với tư cách là một đối tác thương mại. Tuy nhiên, Charlotte Hornets không thể hoàn toàn bị loại khỏi bức tranh.

Với Victor Wembanyama tất cả nhưng chính thức sẽ là số 1. 1 tổng thể, No. 2 sẽ được sử dụng tốt hơn cho G Leaguer Scoot Henderson hoặc cánh của Alabama Brandon Miller. Di chuyển đến vị trí No. Một vị trí số 2 đáng thèm muốn theo thứ tự đó sẽ nhận được một cú hích lớn từ một đội như Raptors, nhưng một động thái như vậy không phải là không thể.

Theo Matt Moore của The Action Network, Raptors và New Orleans Pelicans là những đội duy nhất có vẻ quan tâm đến việc giao dịch Charlotte và giành được quyền chọn số 1. 2. Có thể kết luận một cách hợp lý rằng Henderson sẽ là mục tiêu ở vị trí số 1. 2 do sự không chắc chắn xung quanh Fred VanVleet.

Henderson gần đây đã vượt qua Miller để trở thành lựa chọn số 1. 2 tổng thể, điều này có thể khiến một số người tin rằng các cuộc đàm phán của Raptors cho Henderson đang được tiến hành tốt. Liệu có khả năng thỏa thuận này được hoàn tất, bắt đầu khởi động lại hai thương hiệu rất khác nhau này không?

Tin đồn NBA: Raptors thảo luận về thương mại cho vị trí số 1 2 với Ong bắp cày.

Trong khi Pascal Siakam sẽ là con chip thương mại hấp dẫn hơn trong thỏa thuận giả định này, thì giao dịch với OG Anunoby có thể là nước đi tốt hơn cho Toronto tại đây. Có Không. 2, và có thể là một cầu thủ dự bị kỳ cựu, có thể đủ để họ đi tiếp từ OG.

Henderson sẽ là một động lực thay đổi phạm vi tấn công của Toronto ngay lập tức, với tư cách là một người gác đền với khả năng tấn công rổ và sút từ sâu thường có tỷ lệ thành công rất cao ở các chuyên gia.

Nếu bạn là một người hâm mộ Raptors bi quan và không muốn thỏa thuận này diễn ra, thì Moore ở đây để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được sự tiêu cực đó. Moore báo cáo rằng các giám đốc điều hành cảm thấy mệt mỏi khi nói chuyện với Ujiri và Webster, so sánh nó với việc “lấy máu từ đá”. Suy nghĩ này có thể khiến Charlotte khó gắn kết với Toronto.

Raptors phải dốc toàn lực để đổi lấy vị trí số 1. 2 nếu có cơ hội đạt được thỏa thuận với Hornets. Về cơ bản trong bất kỳ bản nháp nào mà không có tài năng một thời như Wembanyama ở đầu bản nháp, Henderson sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bắt lấy anh ta, Masai!

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *