Tin đồn NBA: Thêm 2 ứng cử viên bên lề tham gia cuộc săn Pascal Siakam

Bối cảnh NBA đã bị chi phối bởi những tin đồn thương mại xung quanh ngôi sao của Toronto Raptors, Pascal Siakam. Bất chấp sự phấn khích của anh ấy ở Toronto và việc anh ấy miễn cưỡng ký gia hạn ở nơi khác nếu được giao dịch, Raptors đã làm rất ít để làm chậm những tin đồn dai dẳng.

Các đội như Atlanta Hawks và Indiana Pacers đã đi trước đón đầu mong muốn có được Siakam trong một giao dịch, vì cả hai đều cần một người thay đổi cuộc chơi khác, người có thể thay đổi toàn bộ phép tính về cách vận hành của đội họ. Tuy nhiên, cuộc thảo luận đã diễn ra với tốc độ băng giá.

Raptors có khả năng sẽ cầm cự cho đến khi họ tìm được cách bắt chính để đổi lấy một cầu thủ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy. Với nhiều đội tham gia vào cuộc cạnh tranh hơn, bao gồm cả các đối thủ ở Atlantic Division, Raptors thực sự có thể tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu đó.

Matt Moore của The Action Network báo cáo rằng Philadelphia 76ers và Oklahoma City Thunder đã ngã mũ trước Siakam. Với việc 76ers đang tìm cách xây dựng một đội hình mạnh và Thunder đang cố gắng lọt vào hạng đấu tranh đó, cả hai văn phòng phía trước có thể sẽ rất hung hãn.

Tin đồn NBA: 76ers, Thunder quan tâm đến Pascal Siakam của Raptors

Philadelphia và Thành phố Oklahoma không thể có thêm hai bộ sưu tập tài sản khác nhau nữa. Trong khi 76ers có thể cung cấp cho Toronto tài sản chiến thắng ngay bây giờ, thì Thunder có 35 lượt chọn dự thảo theo ý của họ trong bảy năm tới. Một số trong số họ cần được chuyển hướng để chứng minh tài năng của họ sau cùng.

Nếu Raptors coi trọng các lựa chọn dự thảo và tài năng trẻ hơn tất cả, thì Thunder có thể có ý nghĩa như một đối tác thương mại. Đội hình xuất phát gồm Siakam, Chet Holmgren, Shai Gilgeous-Alexander và Josh Giddey sẽ là cơn ác mộng hỗn loạn đối với hàng phòng ngự đối phương.

76ers có thể cần sự tham gia của đội thứ ba do thiếu tài sản có thể giao dịch. Thành phố Oklahoma có thể sẵn sàng cung cấp những thứ như Jalen Williams và Lu Dort, vì cốt lõi của họ có thể sẽ như vậy. Với nhiều lựa chọn hơn bất kỳ đội nào khác trong những năm mới, họ có thể dễ dàng gửi nhiều người đến Toronto.

Raptors cuối cùng có thể mở rộng Siakam và sử dụng cốt lõi mà họ có (do đó chấm dứt mọi tin đồn thương mại), nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, các đội xung quanh giải đấu sẽ cố gắng săn trộm anh ta. Trong khi Philly có một số thách thức về hậu cần, thì Thunder có thể sẵn sàng tham gia vào các lựa chọn mở rộng của họ.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 14:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 14:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *