Tin đồn NBA: Suns có thể hạ cánh Fred VanVleet giữa lúc Chris Paul xôn xao

Toronto Raptors có thể sẽ cố gắng giữ Fred VanVleet trở lại đội bằng một hợp đồng dài hạn trả lương hậu hĩnh cho anh ấy, nhưng họ sẽ không phải là đội duy nhất cố gắng phá vỡ ngân hàng khi họ cố gắng thêm một cầu thủ nổi bật. người chơi. tại chốt bảo vệ.

Phoenix Suns có thể có mặt trên thị trường cho ngôi sao thứ ba bên cạnh Kevin Durant và Devin Booker. Không phải họ đã có Chris Paul rồi sao? Chà, những tin đồn mới nhất khiến có vẻ như ý tưởng đưa Paul trở lại hoàn toàn không phù hợp với việc theo đuổi danh hiệu của Phoenix.

Với số tiền đảm bảo nợ CP3 sẽ tăng vọt trong mùa giải này, Tim MacMahon của ESPN đã báo cáo rằng Paul “không chắc” sẽ chơi với Suns vào mùa giải tới. Tuy nhiên, đội vẫn cần một người bảo vệ quan điểm, bởi vì thêm Durant đồng nghĩa với việc họ phải chiến đấu cho danh hiệu.

VanVleet đã từng được liên kết với việc xây dựng lại các đội như Magic và Rockets trong quá khứ, nhưng ý tưởng gia nhập Suns có thể hấp dẫn đối với một người đã nói rõ mong muốn thêm chiếc nhẫn vô địch thứ hai vào áo choàng của mình. Các đối thủ cạnh tranh mạnh đã xuất hiện đối với các dịch vụ của VanVleet.

Toronto Raptors PG Fred VanVleet sẽ tham gia Suns?

VanVleet vừa trải qua một mùa giải thăng trầm khi anh ấy sút xa chỉ 39%. Nó khiến 19,3 điểm và 7,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy ở khía cạnh tấn công của bóng trông kém ấn tượng hơn, khi những người hâm mộ Raptors bắt đầu thực sự phẫn nộ với màn trình diễn của anh ấy trong trận chung kết.

VanVleet thực sự có thể phù hợp với Mặt trời hơn là Raptors. Ngay cả khi Toronto để anh ta kiểm soát bóng và sút từ bãi đậu xe, thì việc có Durant và Booker trong đội có nghĩa là VanVleet sẽ không phải là người tạo ra cuộc tấn công chính. Anh ấy tự do trở thành một game bắn súng và nhà phân phối, điều mà anh ấy vẫn rất xuất sắc.

VanVleet sẽ ký hợp đồng ba hoặc bốn năm với tổng số tiền chắc chắn là chín con số. Mặc dù tình hình giới hạn của Phoenix không đặc biệt dễ chịu với những lời đề nghị của hải âu Paul và Deandre Ayton, nhưng quyền sở hữu đã cho thấy họ sẵn sàng trả bất cứ giá nào để được giúp đỡ.

Với sự tôn trọng của Ujiri dành cho VanVleet, không có gì lạ khi mong đợi anh ấy trở lại Raptors. Tuy nhiên, một đội như Suns có thể sẽ có động lực tạo ra tiếng vang lớn để tạo sự khác biệt cho chính họ và việc đổi Paul lấy VanVleet sẽ rất đáng giá.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *