Tin đồn NBA: Raptors quan tâm đến người bảo vệ quan điểm Bulls tài năng

Toronto Raptors đang nhanh chóng tìm người thay thế Fred VanVleet sau khi biểu tượng nhượng quyền thương mại rời bỏ Houston Rockets. Dennis Schroder được đưa về với một hợp đồng hai năm được trả lương hậu hĩnh, trong khi Jalen McDaniels cũng đến Toronto. Xem xét hoàn cảnh, Toronto đã làm tốt.

Bất chấp một số động thái của họ, các nhà quan sát trong và ngoài cơ sở người hâm mộ dường như nghĩ rằng chiều sâu phòng thủ của Toronto là thiếu. Một tên tuổi lớn khác có thể đủ để hoàn thiện đội hình của họ và sự cạnh tranh trong Hội nghị phía Đông có thể giúp họ có được một cầu thủ có thể giúp họ tiếp tục mục tiêu đó.

Chicago Bulls dường như sẵn sàng và có thể chi tiền để giữ lại nhiều tên tuổi lớn của họ, như đã được xác nhận bằng việc ký hợp đồng với Nikola Vucevic. Những người đóng vai trò có thể phải bị loại bỏ để tài trợ cho việc mua lại, một trong số đó có thể là người chơi có tác động với Toronto.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Raptors không mấy quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ tự do bị hạn chế Ayo Dosunmu, một người gốc Chicago và là cựu sinh viên Illinois, người đã trải qua hai mùa giải đầu tiên với đội bóng quê hương của mình. Việc ký hợp đồng với Schroder và Dosunmu sẽ là một cách để bù đắp cho sự mất mát của Fred VanVleet.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors quan tâm đến Ayo Dosunmu

Một người bảo vệ 6-5 tích cực phòng ngự, Dosunmu ghi trung bình 8,7 điểm và 2,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận khi tung hoành giữa đội hình xuất phát và băng ghế dự bị cho Bulls. Là một cầu thủ dứt điểm chắc chắn ở rìa, Dosunmu đã thực hiện hơn 50% số cú sút của anh ấy trong hai mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy.

Cú sút 3 điểm của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn, vì vẫn chưa biết phiên bản nào của Dosunmu sẽ đi về phía bắc. Sau khi thực hiện được 37,6% số lần ném 3 điểm trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã thấy tỷ lệ phần trăm của mình giảm xuống 31,4% mặc dù số lần thực hiện mỗi trận là như nhau.

Với việc MLE Raptors sắp hết Schroder và BAE giúp đưa McDaniels đến thị trấn, có vẻ như một cuộc trao đổi sẽ phải được thực hiện để có được Dosunmu. Thad Young vẫn là một con chip thương mại tiềm năng, cũng như một tiền đạo dự phòng đắt giá hơn trong Chris Boucher.

Dosunmu còn lâu mới là một sản phẩm hoàn chỉnh, và anh ấy đã thể hiện là một cầu thủ ghi bàn và là thủ lĩnh vững chắc ở mọi điểm dừng mà anh ấy đặt chân đến. Điều đó sẽ giúp Raptors có đủ tự tin để ký hợp đồng với anh ấy, ngay cả với trình độ kỹ năng không chắc chắn của anh ấy với tư cách là một vận động viên bắn 3 điểm và thực tế là anh ấy có thể sẽ nhận được một hợp đồng nhiều năm.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *