Tin đồn NBA: Raptors nổi lên như món quà yêu thích của Damian Lillard

Toronto Raptors phải đối mặt với khả năng rất thực tế là giao dịch một số tài sản có giá trị hơn của họ cho ngôi sao Damian Lillard của Portland Trail Blazers. Giữa một số báo cáo cho rằng Lillard có thể không quá quan tâm đến việc đến Toronto, Masai Ujiri vẫn không nản lòng trong việc theo đuổi người bảo vệ điểm ngôi sao.

Lillard đặc biệt yêu cầu giao dịch với Miami Heat, nhưng Blazers không quá say mê với lời đề nghị giao dịch do Pat Riley gửi đến mức họ đã khám phá các lựa chọn khác. Tổng cộng có sáu đội, bao gồm 76ers và Bucks, đã đăng ký.

Tuy nhiên, theo Marc Spears của ESPN, Raptors đã nổi lên như những người dẫn đầu rõ ràng cho sự phục vụ của Lillard ở Miami. Spears báo cáo rằng gói ban đầu của Miami bao gồm Tyler Herro và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên, điều đó là không đủ để có được Dame.

Spears nói rằng những tin đồn xung quanh vị trí số 1. 13 Gradey Dick là có thật vì Portland muốn có được anh ta. Với việc giải đấu mong đợi một cuộc giao dịch sớm, Raptors có thể sẽ sớm nhận được một thỏa thuận gây chấn động nào đó với Portland.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors dẫn đầu cho Damian Lillard.

Theo Spears, lý do Lillard chọn Miami thay vì Toronto là có lý. Ngoài việc Florida không có thuế tiểu bang và tiềm năng tiếp thị lớn hơn, Lillard còn muốn có cơ hội chơi trong nền văn hóa nổi tiếng của Miami cùng với Jimmy Butler và Bam Adebayo.

Raptors đã truyền đạt ý tưởng rằng giai đoạn 2023-24 là về sự phát triển và làm việc với các cầu thủ trẻ của họ, nhưng Ujiri biết rằng việc Lillard có mặt là một cơ hội vàng mà anh ấy không thể bỏ qua. Tất cả mọi người trừ Scottie Barnes hoặc Pascal Siakam đều nên có mặt trên bàn đàm phán.

Mặc dù Lillard đang già đi và sẽ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất ở Darko Rajakovic, nhưng anh ấy vẫn còn thừa đủ năng lượng để giúp Toronto trở thành ứng cử viên vô địch. Lillard, Siakam và Barnes có thể nhanh chóng ghi điểm trước cả hàng phòng ngự kiên cố nhất.

Raptors đã thực hiện các giao dịch như thế này trước đây trong cơn thịnh nộ của Kawhi Leonard và Ujiir có thể có cơ hội lặp lại giao dịch đó nếu anh ta có thể đổi lấy Lillard. Các đội khác có thể muốn có anh ấy, nhưng họ không có đủ nguồn lực để di chuyển như Toronto có.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *