Tin đồn NBA: Raptors nên liên hệ với Wizards về giao dịch PG

Toronto Raptors dường như đang cố gắng hết sức để xoay chuyển mojo từ mùa giải 41-41 của họ vào năm 2022-23 khi họ cố gắng lẻn vào bức tranh hậu mùa giải trong Hội nghị phía Đông đông đúc. Mặt khác, Washington Wizards đã lùi một bước.

Giám đốc điều hành mới Michael Winger sẽ chuyển sang chế độ xây dựng lại hoàn toàn, trao đổi Bradley Beal, Kristaps Porzingis và Chris Paul trong một giao dịch tuyệt vọng mang lại những lựa chọn dự thảo và một tập hợp các cầu thủ trẻ. Cựu cầu thủ của Warriors, Jordan Poole và hậu vệ của Grizzlies, Tyus Jones là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất đổi lại.

Người chơi gắn bó lâu nhất với Wizards là cựu tuyển thủ vòng một và Deni Avdija, 22 tuổi, cho thấy rằng Wiz sẽ nỗ lực hết mình trong quá trình xây dựng lại của họ. Với một số cầu thủ kỳ cựu trong danh sách có thể giúp đỡ một đội như Toronto và mong muốn phá bỏ nó của chính họ, Wizards có thể sẽ sớm nhận được cuộc gọi từ Raptors.

Theo Keith Smith của Spotrac, Wizards đang tham gia với một số đội trong các cuộc đàm phán thương mại, vì họ muốn loại bỏ một số điểm bảo vệ trong danh sách để có thêm chiều sâu. Cần một bản sao lưu (và có khả năng là một người bắt đầu) tại điểm bảo vệ điểm, Toronto nên gọi cho họ.

Tin đồn NBA: Giao dịch phù thủy nên khiến Raptors quan tâm

Poole rõ ràng ở lại, nhưng Jones, người dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo trên mỗi lượt chuyền bóng và giúp Memphis tiếp tục hoạt động mà không có Ja Morant, không nhất thiết phải là một chốt chặn. Jones đã biết huấn luyện viên trưởng mới của Raptors và cựu trợ lý của Grizzlies, Darko Rajakovic, người có thể là một đối tác thương mại rất tự nhiên.

Monte Morris là một cầu thủ ghi bàn và xử lý bóng rất hiệu quả với Denver trước khi chuyển đến Washington mùa trước. Là một vận động viên bắn 3 điểm 39% trong sự nghiệp, Morris là một người bảo vệ điểm tấn công đầu tiên, người có thể hoạt động tốt với tư cách là người thay thế Fred VanVleet hoặc đội phó trên băng ghế dự bị của anh ấy.

Cựu tuyển thủ ở vòng một của Raptors, Delon Wright, đã nổi lên khắp giải đấu kể từ khi rời Toronto, nhưng anh ấy đã hồi sinh bản thân với Wizards. Một người bảo vệ lớn hơn với kỹ năng phòng thủ, Wright vẫn phù hợp với khuôn mẫu mà Ujiri và văn phòng phía trước đang tìm kiếm.

Raptors không thể bước vào mùa giải với biểu đồ chiều sâu bảo vệ điểm hiện tại của họ, vì việc đưa VanVleet trở lại và để lại một vòng quay băng ghế dự bị tương đối không thay đổi là một vấn đề. Washington là một người bán năng động với nhiều lựa chọn bảo vệ để lựa chọn, làm cho nó trở nên hoàn toàn phù hợp với Ujiri và Toronto.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 13:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *