Tin đồn NBA: Raptors ký hợp đồng với Jakob Poeltl

Sau khi giao dịch quyền chọn nháp vòng một trong tương lai để có được Jakob Poeltl từ San Antonio Spurs, Toronto Raptors được cho là sẽ giữ chân ông lớn người Áo ở lại thị trấn lâu dài. Khi anh ấy thể hiện tốt hơn mong đợi, có vẻ như chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại trong thời gian dài.

Trong khi Poeltl không thể đưa Raptors đến vòng loại trực tiếp, và nhiều người đã chỉ trích Masai Ujiri một cách chính đáng vì đã mua vào thời điểm mà họ có thể sử dụng một số người đương nhiệm của mình, anh ấy đã khiến họ có hàng phòng ngự tinh nhuệ ở biên giới khi anh ấy ở trên sàn và cải thiện nó. một trong những vấn đề lớn nhất của họ.

Các báo cáo ban đầu trong mùa giải khiến có vẻ như việc Poeltl trở lại Toronto là một sự khóa ảo. Với cái giá mà họ phải trả, có lý do tại sao Ujiri lại tự tin mang anh ta trở lại như vậy. Thật không may, những người hâm mộ Raptors vẫn chưa thể nín thở.

Theo Jonathan Feigen của Houston Chronicle, việc Raptors giành lại Poeltl không phải là điều chắc chắn, Feigen đã đề cập rằng Poeltl có thể sẵn sàng hơn hầu hết mọi người nghĩ. Rõ ràng Toronto vẫn đang dẫn đầu đối với anh ấy, nhưng họ không nên nghĩ rằng sự trở lại của anh ấy là một thỏa thuận xong xuôi.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors sẽ giữ Jakob Poeltl?

Poeltl ghi trung bình 13,1 điểm, 9,1 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,3 tắc bóng mỗi trận với Raptors, đồng thời giúp Raptors chơi tốt hơn 14,1 điểm trên 100 lần sở hữu khi anh ấy ở trên sàn. Đội cần một center theo cách tồi tệ nhất, và Poeltl đã giúp họ tìm được người phù hợp hoàn hảo cho những gì họ cần.

Poeltl có thể sẽ nhận được một hợp đồng ba hoặc bốn năm với mức lương hậu hĩnh. Trong khi một số người có thể tin rằng huấn luyện viên trưởng mới ở Darko Rajakovic có thể thực hiện một kế hoạch khiến Poeltl trở nên kém quan trọng hơn so với sự liên kết của Nick Nurse, chế độ mới thực sự có thể tốt cho anh ấy.

Rajakovic có lịch sử làm việc với những vệ binh lớn như Steven Adams và Jaren Jackson Jr. trong khi phục vụ với Oklahoma City và Memphis. Rajakovic cũng sẽ thích rằng Poeltl vẫn có thể là một cầu thủ dứt điểm tuyệt vời ở bên trong mà không cần nhiều chạm hoặc sút khi phạm lỗi.

Nếu Poeltl rời Raptors, các đội như Rockets và Thunder có thể sẽ ném rất nhiều tiền vào Poeltl khi họ cố gắng có được nhiều kỹ năng tấn công hơn. Toronto cần phải xuất hiện và thuyết phục cựu tuyển thủ trong Top 10 rằng họ là nơi tốt nhất để anh ấy gắn bó lâu dài.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *