Tin đồn NBA: Raptors không đổi Scottie Barnes lấy Lillard

Scottie Barnes và Toronto Raptors hiện đang là trung tâm của một trong những câu chuyện thương mại hỗn loạn nhất mà chúng ta từng thấy ở NBA trong một thời gian khá dài. Ngay khi có vẻ như Damian Lillard được trao đổi từ Portland Trail Blazers sang Miami Heat là chìa khóa, Raptors đã cố gắng tiến về phía trước.

Lillard rất có ý nghĩa đối với Raptors, với điều kiện Barnes và tiền đạo All-Star Pascal Siakam thấy mình còn lâu mới có thể đàm phán thương mại. Việc loại bỏ một trong số chúng sẽ điều chỉnh lại toàn bộ văn hóa và quá trình ra quyết định ở Toronto.

Blazers muốn có được Barnes, người đã được chỉ định không chính thức làm nền tảng nhượng quyền thương mại của đội trong tương lai. Trong khi một số người coi Barnes là một con bài trao đổi có khả năng thay đổi cuộc chơi, thì Masai Ujiri lại không muốn để anh ta ra đi một chút nào.

Theo Kurt Helin của NBC Sports, Barnes không có mặt tại bàn đàm phán thương mại. Điều này không chỉ xác nhận rằng Barnes chưa bao giờ được thảo luận để chuyển đến Portland, mà Helin còn nói thêm rằng Toronto chưa bao giờ cân nhắc việc đưa anh vào cuộc thảo luận về Lillard.

Tin đồn NBA: Scottie Barnes của Toronto Raptors không có mặt cho Damian Lillard.

Raptors đã có cơ hội ký hợp đồng với Kevin Durant trong mùa giải trước vì tất cả những ồn ào mà Brooklyn Nets gây ra, nhưng Ujiri chưa sẵn sàng đưa Barnes vào cuộc thảo luận. Suy nghĩ đó không thay đổi khi Barnes bước vào mùa giải NBA thứ ba.

Trong khi Barnes đã thụt lùi ở một số lĩnh vực và chững lại ở những lĩnh vực khác, sự cải thiện của anh ấy với tư cách là một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi cho thấy Toronto vẫn có lý khi giao cho anh ấy một vị trí chủ chốt. Vì không cần phải tung ra nhiều cú sút để phát huy hiệu quả nên Barnes có thể phát triển mạnh mẽ bên cạnh Lillard.

Ngay cả khi không có Barnes trên bàn, Toronto được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành Lillard trong bối cảnh không có sự quan tâm đến gói tốt nhất của Miami. Lillard sẽ khiến Toronto trở nên thiếu linh hoạt về mặt tài chính, nhưng họ sẽ là đối thủ ngay lập tức.

Toronto phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn do tình hình hợp đồng của Pascal Siakam. Nếu họ có thể khiến anh ấy cam kết lâu dài, Raptors có thể giữ Barnes, dựa vào Lillard và cạnh tranh với một số đội mạnh nhất giải đấu.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *