Tin đồn NBA: Raptors đang ở "quan tâm" trong PG Nets trước đây

Toronto Raptors dường như đang giữ lựa chọn của họ khi họ cố gắng lấp đầy vị trí thứ 15 và cũng là vị trí cuối cùng trong danh sách của mình, vì họ có đủ khoảng trống giới hạn để mang về một cầu thủ thực sự có ảnh hưởng. Liệu đối thủ cũ của người bảo vệ điểm 6-4 Edmond Sumner có phù hợp với hóa đơn không?

Sumner đã được Brooklyn Nets cho ra mắt mặc dù thực tế là anh ấy đã nổi lên như một phương án dự phòng vững chắc và không thường xuyên đá chính trong đội ở mùa giải trước. Sau khi kết thúc một mùa giải chất lượng với vai trò mà anh ấy được giao, có vẻ như anh ấy sẽ không ở trên thị trường mở lâu hơn nữa.

Với một vị trí trong danh sách còn trống và có tin đồn về việc họ đang cố gắng lôi kéo Ayo Dosunmu rời khỏi Chicago Bulls, Raptors dường như đang tìm kiếm một người bảo vệ điểm dự phòng. Tuy nhiên, nếu họ muốn Sumner đến thế, họ sẽ phải chiến đấu với nhiều thương hiệu.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Raptors là một trong năm đội có mức độ quan tâm đến Sumner. Hornets, Bucks, Heat và Suns cũng đã cho Sumner một số cảm nhận, có nghĩa là Toronto sẽ phải cạnh tranh với một số ứng cử viên cho chữ ký của cựu ngôi sao Xavier.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors quan tâm đến Edmond Sumner

Charlotte có thể mang đến cho Sumner nhiều thời gian chơi nhất, nghĩa là họ nên được coi là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Gia nhập Miami, Milwaukee hoặc Phoenix có thể giúp Sumner có cơ hội vô địch. Toronto đang ở trong một tình thế khó khăn, vì họ không thể cạnh tranh danh hiệu hoặc hứa hẹn một vai trò luân chuyển.

Những sự bổ sung như vậy sẽ chỉ đến nếu Masai Ujiri xác định Sumner là người chơi mà anh ấy cần để hoàn thành vòng quay của mình và đưa ra lời đề nghị thuyết phục nhất hiện có. Với việc Sumner ghi trung bình 7,1 điểm và 1,3 kiến ​​tạo mỗi trận, thật dễ hiểu tại sao Raptors có thể quan tâm đến anh ấy.

Raptors cần quyết định tình trạng của Jeff Dowtin trước khi họ theo đuổi Sumner. Nếu họ ký hợp đồng với NBA phù hợp với anh ấy, cách duy nhất để đưa anh ấy vào danh sách là đổi một trong những cầu thủ lâu đời hơn của họ để mở một suất.

Cánh tay dài, kỹ năng dứt điểm và cú bật nhảy chắc chắn của Sumner khi được yêu cầu là tất cả những đặc điểm mà Toronto muốn thấy từ người bảo vệ điểm dự phòng của họ. Sumner có lý, nhưng anh ấy không đến Canada miễn phí trong bối cảnh có rất nhiều sự cạnh tranh xung quanh anh ấy.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *