Tin đồn NBA: Raptors chuyển hướng giữa lão tướng, cầu thủ trẻ

Toronto Raptors đã chứng kiến ​​​​phòng thay đồ thường chật hẹp của họ tan thành mây khói vào mùa giải trước, khi Fred VanVleet gặp khó khăn, Scottie Barnes chùn bước và Nick Nurse bị sa thải. Những nỗ lực của Masai Ujiri để khắc phục tình hình và đưa mọi thứ trở lại đúng hướng sẽ phải giải quyết một số vấn đề bên ngoài tòa án.

Với việc VanVleet hiện là thành viên của Houston Rockets, những người trong cuộc như Michael Grange đang bắt đầu chỉ ra chính xác nguồn gốc của rất nhiều rung cảm xấu. Có vẻ như VanVleet và Pascal Siakam có thể đang tranh giành quyền lực với các cầu thủ trẻ.

“Các nguồn đã mô tả một đội mà các cựu binh – đặc biệt là VanVleet và Siakam – rất thất vọng với các cầu thủ trẻ trong danh sách,” Grange nói. “VanVleet đã nói với họ về điều đó, điều mà đám đông trẻ tuổi không đánh giá cao. Các y tá không thể thu hẹp khoảng cách khi các cầu thủ trụ cột liên tục dính chấn thương và để thủng lưới 3 bàn sau 3 bàn chỉ để gỡ hòa”.

Grange cũng nói rằng Ujiri đã nhiều lần nói chuyện với đội, bao gồm một số lần nói chuyện riêng với Barnes, và xé nát đội vì lối chơi tệ hại của họ. Y tá được cho là đã bị sốc trước tình huống này đến mức cô ấy định ra ngoài vào giữa mùa giải.

Tin đồn NBA: Raptors đang trải qua một cuộc cải tổ hậu trường vào năm 2022-23.

Bất cứ ai xem bóng rổ của Raptors trong một phút đều có thể cảm nhận được sự khó chịu của mùa giải trước. Người chơi không hài lòng với vai trò của họ và lối chơi liên tục gây thất vọng của đội, đặc biệt là để thua các trận có thể thắng, chỉ làm trầm trọng thêm tất cả nhiều vấn đề đó.

Nếu VanVleet là nguyên nhân của một số mojo tồi tệ đó, liệu Raptors có thực sự thực hiện phép cộng thông qua phép trừ không? Siakam vẫn còn ở đây, nhưng việc mất VanVleet có thể trao quyền cho Barnes mà không ảnh hưởng quá nhiều đến vai trò rắn đầu rắn của Pascal.

Huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic có thể không nhận ra mức độ độc hại của mùa trước nguy hiểm như thế nào, nhưng Raptors nợ anh ấy để cung cấp một môi trường làm việc không có kịch tính, điều này sẽ cho phép hành vi tấn công diện mạo mới của anh ấy hình thành và tạo được tiếng vang với số đông. từ các cầu thủ.

Chạy lại với VanVleet có thể tỏ ra quá độc hại đối với đội Raptors này.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 20:52 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 20:52 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *