Tin đồn NBA: Raptors chưa quyết tái thiết hay tranh chấp

Toronto Raptors và nhóm người hâm mộ của họ hiện đang bị cuốn vào một cuộc giằng co tàn khốc. Trong khi một số góc muốn tiếp tục kết nối với cốt lõi hiện tại này và thực hiện một trận đấu loại trực tiếp khác, thì một số lại muốn Masai Ujiri phá vỡ danh sách này và bắt đầu lại từ đầu xung quanh Scottie Barnes.

Ujiri rõ ràng có một số nghi ngờ về hướng đi nào hợp lý hơn cho loạt phim. Mặc dù anh ấy trông giống như một người bán sau khi cố gắng lật tẩy OG Anunoby vào thời hạn giao dịch, nhưng việc mua lại Jakob Poeltl cho thấy đội này đang ở chế độ winnow.

Cả hai triết lý đẩy và kéo nhau rõ ràng có trọng lượng trong văn phòng phía trước này. Làm thế nào bạn có thể thuê một huấn luyện viên trưởng giỏi và tạo ra một kế hoạch vững chắc cho cơ quan tự do khi không có sự đồng thuận về phương hướng? Brian Windhorst xác nhận tất cả những rối loạn chức năng này.

Trên podcast “Hoop Collective” của mình, Windhorst nói rằng mọi người gần gũi với Raptors đã nói rõ rằng họ không biết mình sẽ làm gì. Mặc dù Raptors là một tổ chức rất khép kín, ngay cả những người quan sát bên ngoài cũng có thể thấy mọi thứ ở Toronto điên rồ như thế nào.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors không chắc hướng đi năm 2023

Cả hai bên đều có những trường hợp hấp dẫn. Pascal Siakam và Scottie Barnes có thể là những cú đấm 1-2 năng động, Poeltl có đội này chơi phòng ngự tuyệt vời và một huấn luyện viên mới có thể cải thiện khả năng tấn công của họ. Xe tăng có thể là một quyết định khó khăn, vì các đội như Pistons và Rockets đã làm điều đó trong nhiều năm với tiến độ tối thiểu.

Tuy nhiên, Siakam nhiều khả năng không phải là lựa chọn số 1. 1 trong đội vô địch. Với vốn dự thảo tối thiểu, một loạt các điều khoản gia hạn hợp đồng sắp diễn ra và một Hội nghị Đông sâu rộng, việc cắt giảm và giao dịch một số người chơi lớn có thể giúp ích lâu dài.

Raptors dường như có cả hai cách, đánh đổi một số cốt lõi cũ của họ để đổi lấy một cơ hội cho phép họ thi đấu vào năm 2023 và hơn thế nữa. Ngay cả khi sản lượng khai thác như vậy là lý tưởng cho mùa giải tới, sẽ có rất ít người phàn nàn rằng họ không cam kết xây dựng lại.

Raptors không ở vị trí để cạnh tranh cho một danh hiệu, nhưng họ không có lượt chọn đầu tiên (trừ khi họ lọt vào top sáu) và có một số rạn nứt rõ ràng giữa các cầu thủ trong đội. Với hầu hết các đội đánh tự do, Raptors đang ở giữa một tảng đá và một nơi khó khăn.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *