Tin đồn NBA: Raptors bắn hạ Jordan Poole/OG Anunoby

Toronto Raptors sẽ là một trong những đội được theo dõi nhiều nhất trong giải đấu trong 48 giờ tới, vì họ có một số đại lý miễn phí lớn trên thị trường cùng với một số tài sản có thể giao dịch được mong muốn. OG Anunoby có thể ghi bàn khá nặng cho Raptors nếu họ tiếp tục.

Mặc dù đội hình ngày càng dài hơn và Draymond Green có thể ra đi theo dạng tự do, nhưng Golden State Warriors có thể không mấy quan tâm đến việc có được một cầu thủ như Anunoby. Các báo cáo gần đây cho rằng Golden State sẵn sàng từ bỏ tài sản như Jordan Poole để hoàn tất thương vụ.

Theo Tim Kawakami của The Athletic, Warriors đã cố gắng đề nghị Poole trong một giao dịch có thể đưa anh ta đến Toronto và Anunoby đến Golden State, nhưng Raptors không quan tâm. Poole sau đó được gửi đến Wizards khi họ bắt đầu xây dựng lại lâu dài.

Vì Poole cuối cùng đã được đổi lấy một người bảo vệ quan điểm 38 tuổi ở Chris Paul, nên có vẻ như Toronto đã đúng khi đánh giá rằng họ thật ngu ngốc khi từ bỏ Anunoby để lấy Poole. Sự phù hợp có thể mạnh mẽ, nhưng không có giá trị trong một gói độc lập.

Tin đồn NBA: Raptors kết thúc giao dịch OG Anunoby/Jordan Poole.

Các Chiến binh đã cố gắng hạ cánh Anunoby trong một thời gian, vì họ đã tham gia với Toronto trong các cuộc thảo luận sẽ đưa anh ta đến Golden State. Tuy nhiên, Masai Ujiri đã bác bỏ các lựa chọn dự thảo mà Warriors sẽ gửi và tập hợp các cầu thủ trẻ sẽ thay thế lượt về.

Raptors dường như có ý định giữ Anunoby, ngoại trừ một số loại trả quá cao bất thường mà họ sẽ thật ngu ngốc khi từ chối. Cho rằng thật khó để có đủ giá trị cho một trong những hậu vệ tốt nhất trong trò chơi, sự hoài nghi của họ là có cơ sở.

Anunoby chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, và đã có tin đồn về việc anh ấy không hài lòng với vai trò của mình trong hành vi phạm tội. Giao dịch với anh ấy bây giờ là hợp lý, nhưng Ujiri sẽ không thực hiện giao dịch chỉ để có được một thỏa thuận.

Raptors vẫn có thể muốn chuyển Anunoby nếu đội đang tuyệt vọng và thực sự muốn anh ấy, nhưng sự hoài nghi chung của Ujiri và thương vụ Poole thất bại cho thấy người hâm mộ không nên mong đợi một động thái như vậy sớm.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 15:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 3:19 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *