Tin đồn NBA: Pacers hỏi về thương vụ Pascal Siakam

Toronto Raptors sẽ không sớm dập tắt những tin đồn về Pascal Siakam. Trong khi một số bộ phận của người hâm mộ Raptors muốn thấy Siakam được cử xuống để chọn và lăn, thì một nhóm khác hoàn toàn tin tưởng vào khả năng dẫn dắt đội này của anh ấy với tư cách là cầu thủ ghi bàn của họ.

Masai Ujiri muốn làm gì vẫn chưa được biết vào thời điểm này, mặc dù tất cả các dấu hiệu có thể chỉ ra No. 43 là thành viên của Raptors khi mùa giải bắt đầu. Điều đó sẽ không ngăn các đội trên khắp NBA cố gắng giành được một đội All-NBA hợp pháp có thể đóng vai chính ở cả hai đầu sàn.

Mặc dù Hawks đã thanh toán rất thực tế cho các dịch vụ của Siakam trong những tuần gần đây, nhưng không có gì thành hiện thực. Một kẻ thù khác của Hội nghị phía Đông, lần này là ở khu vực miền Trung, có thể sẵn sàng tiếp nhận Toronto theo lời đề nghị của họ về thương mại Siakam.

Michael Grange của Sportsnet báo cáo rằng Indiana Pacers đã hỏi Toronto và đang đánh giá khả năng sẵn sàng của Siakam. Sau khi ký hợp đồng với Bruce Brown từ nhà vô địch Nuggets và gia hạn Tyrese Haliburton, có vẻ như Pacers đã sẵn sàng đạp ga và cố gắng quay trở lại giai đoạn sau mùa giải.

Tin đồn NBA: Pacers hỏi Toronto Raptors về thương vụ Pascal Siakam

Sinh viên năm nhất nổi bật và người gốc Canada Bennedict Mathurin nên là mục tiêu hàng đầu của Toronto trong một giao dịch. Nếu anh ấy không có mặt, Toronto có thể không có bộ sưu tập tài sản tốt nhất để lựa chọn. Tên tin đồn thương mại lâu năm Myles Turner có vẻ phù hợp, nhưng việc ký hợp đồng với Jakob Poeltl khiến nó trở nên dư thừa.

Ngoài một số lựa chọn ở vòng đầu tiên, Toronto có thể sẽ cố gắng đảm bảo rằng Buddy Hield sẽ đến Canada. Khi hợp đồng sắp hết hạn, Hield là một vận động viên bắn súng cừ khôi và là tay săn bàn đã được chứng minh ở giải đấu này. TJ McConnell, Jalen Smith và Isaiah Jackson là những con chip có thể giao dịch được có thể được đưa vào thỏa thuận này.

Grange đã đề cập rằng Atlanta vẫn đang đứng ngoài cuộc bỏ phiếu thương mại Siakam mặc dù thực tế là việc gia hạn của Dejounte Murray có nghĩa là anh ta không thể di chuyển trong một thương mại. Tuy nhiên, do Siakam được cho là muốn ở lại Toronto, đội sẽ có một số xung đột xung quanh anh ấy.

Raptors nên dành thỏa thuận tốt nhất có sẵn cho Siakam nếu họ nghiêm túc về việc mua anh ta trong bất kỳ hình thức giao dịch nào và Pacers đang ở một nơi mà họ tuyệt vọng đến mức sẵn sàng từ bỏ nhiều tài sản có giá trị để có được anh ta.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *