Tin đồn NBA: OG Anunoby để mắt tới cơ quan tự do, từ chối gia hạn

Toronto Raptors có một số quyết định quan trọng cần đưa ra trong những tháng tới, như Pascal Siakam, OG Anunoby và Gary Trent Jr. tất cả đều là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Việc Masai Ujiri từ chối ký hợp đồng dài hạn với bất kỳ ai trong bộ ba có thể dẫn đến hỗn loạn trong mùa giải.

Ujiri có tình cảm đặc biệt với Anunoby, người mà anh đã liên tục từ chối các lời đề nghị giao dịch trong nhiều năm và không muốn đưa vào gói giao dịch dành cho những siêu sao như Damian Lillard. Anunoby, người muốn ở lại, đang để mắt đến một hợp đồng lớn chín con số trong mùa giải này.

Raptors có thể cung cấp cho Anunoby một khoản gia hạn trị giá tới 117 triệu đô la trong 4 năm, số tiền này có thể trả cho anh ta chỉ dưới 30 triệu đô la mỗi mùa. Đó là một sự thay đổi lớn, nhưng có thể anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bùng nổ tấn công vào năm 2023.

Theo Marc Stein, Anunoby sẵn sàng từ chối mọi lời đề nghị hợp đồng từ Toronto và tấn công công ty tự do với mục tiêu có được một hợp đồng lớn hơn. Có một chút mạo hiểm, nhưng OG đang đặt cược vào phong cách chơi thiên về tấn công mới của Darko Rajakovic.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors SF OG Anunoby kiểm tra cơ quan miễn phí.

Anunoby ghi trung bình 16,8 điểm và 5,0 rebounds mỗi trận ở mùa giải trước, mặc dù thành tích lớn nhất của anh ấy đến ở khâu phòng ngự. OG kết thúc với 1,9 lần đánh cắp mỗi trận tốt nhất giải đấu, cuối cùng đã nhận được sự tín nhiệm trên toàn giải đấu mà anh ấy xứng đáng nhận được khi trở thành đội Phòng thủ toàn diện.

Raptors cần tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Pascal Siakam đồng thời khiến bản thân đủ linh hoạt về mặt tài chính để hấp thụ hợp đồng tương lai khổng lồ của Scottie Barnes. Anunoby có thể không phải là ưu tiên hàng đầu trong vấn đề đó, nhưng Ujiri rõ ràng muốn có anh ấy ở bên.

Anunoby cần phải tiến một bước tấn công để biện minh cho một hợp đồng lớn như vậy, vì khả năng sút tuyệt vời của anh ấy có thể bị thất bại do rê bóng kém và không thể tìm được những đường chuyền bổ sung khi anh ấy thực hiện một cú sút chính diện. Tuy nhiên, năng khiếu phòng thủ của anh ấy quá độc đáo để có thể tung ra thị trường.

Trong một mùa giải khi Dillon Brooks chỉ kiếm được hơn 20 triệu đô la mỗi mùa mặc dù là một cầu thủ kém hơn và giá trị giảm sút, Anunoby nhận được 117 triệu đô la có thể đang bán khống chính mình. Toronto đã soạn thảo và phát triển anh ấy, nhưng liệu họ có trao cho anh ấy một hợp đồng lớn thứ hai không?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *