Tin đồn NBA: Nick Nurse to Rockets buzz đã chết

Toronto Raptors có thể sẽ được thay đổi huấn luyện viên sau khi mất ổn định, vì Nick Nurse có thể đang trên đường rời thành phố sau mùa giải 41-41 đáng thất vọng kết thúc bằng việc bị loại trong giải đấu play-in dưới tay của Diar DeRozan và chính anh ấy . Đội bóng Chicago Bulls của cha anh ấy.

Sự khôn ngoan thông thường dường như gợi ý rằng Y tá sẽ rời Toronto để gia nhập Houston Rockets. Anh ấy không chỉ có quan hệ với tổ chức mà họ còn đang tìm kiếm thêm một người có thể tham gia ngay và xoay chuyển văn hóa.

Trong khi Nurse to the Rockets trông giống như một thỏa thuận được thực hiện sau trận thua ở Toronto, thì báo cáo mới nhất từ ​​​​Marc Stein lại nói khác. Y tá có thể đã không thực hiện chuyến đi đến Houston, ngụ ý rằng cô ấy có thể nghĩ đến những điểm đến khác mà không nhất thiết phải là Toronto.

Stein cho biết: “Thật thú vị, những gì tôi nhận được vào cuối tuần qua là chút bi quan đầu tiên mà tôi nghe được về cơ hội lấy Nurse của Houston ngay cả khi anh ấy và Raptors chia tay nhau. “Ngoại trừ khả năng cô ấy sống ở Toronto, có lẽ y tá có những lựa chọn khác không rõ ràng.”

Tin đồn NBA: Nick Nurse của Toronto Raptors có thể không gia nhập Rockets

Houston có vẻ như là một bến đỗ kỳ lạ cho Y tá nếu anh ấy muốn theo đuổi công việc huấn luyện. Họ không chỉ được cho là đội tồi tệ nhất trong toàn giải đấu, mà các Y tá sẽ bước vào một nền văn hóa phóng xạ trở nên tồi tệ hơn bởi thời đại Silas bất hạnh.

Trong khi những nơi khác có thể quan tâm đến anh ta, thì nơi duy nhất chúng tôi nghe được những tin đồn hợp pháp liên kết họ với Nurse là Houston. Đây có thể là một dấu hiệu Y tá sắp nghỉ huấn luyện một năm? Có thể tham gia trò chơi truyền hình trong một thời gian ngắn?

Tất nhiên, nếu có thông tin rằng Toronto và các Y tá đã chia tay, một cuộc chiến đấu thầu có thể leo thang. Mặc dù hiện tại chỉ có Pistons và Rockets có vị trí tuyển dụng, nhưng nhiều đội có thể đi theo sự dẫn dắt của họ và trao đổi huấn luyện viên nếu họ muốn có được người có chiếc nhẫn vô địch.

Rockets có thể không còn quan trọng việc thuê Y tá như trước. Câu lạc bộ vẫn có thể làm tổn thương Raptors và hướng mắt đến vụ đánh bom PR Ime Udoka, người được coi là lựa chọn hàng đầu của Toronto để thay thế Y tá.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *