Tin đồn NBA: Những tên tuổi lớn của Raptors bị loại khỏi cuộc đàm phán với Lillard

Toronto Raptors đã đi từ rìa của cuộc thi Damian Lillard lên tuyến đầu. Giữa các báo cáo rằng Portland Trail Blazers không đặc biệt quan tâm đến việc giao dịch với Miami Heat (điểm đến đã được Lillard lựa chọn), Raptors có thể cố gắng cướp anh ta vào phút cuối.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Raptors và Chicago Bulls là hai đội có mối liên hệ với Lillard nhiều nhất giải đấu. Với tiếng vang của Heat đang mờ dần, Toronto đang ở một vị trí tốt. Người hâm mộ chỉ cần hy vọng lần trở lại Portland sẽ không quá nhiều.

Raptors sẽ thử mọi cách có thể về mặt con người để bám sát Scottie Barnes và Pascal Siakam. Những người hâm mộ lo lắng về việc thương mại Lillard sẽ phá sản nhượng quyền thương mại nên thở phào nhẹ nhõm dựa trên những tin tức mới nhất.

Theo Fischer, cả Barnes và Siakam đều không được xem xét trong gói thương mại dành cho Lillard. Nếu Ujiri có thể hạ cánh Lillard mà không từ bỏ Barnes hay Siakam trong các cuộc đàm phán thương mại, thì người hâm mộ sẽ phản đối công việc đàm phán của anh ấy với Portland.

Tin đồn NBA: Scottie Barnes và Pascal Siakam sẽ không được đổi lấy Damian Lillard.

Điều đó khiến OG Anunoby, đội All-Defensive chỉ còn một năm hợp đồng, trở thành cầu thủ có nhiều khả năng chuyển đến Portland nhất để đổi lấy Lillard. Fischer cũng đề cập rằng lựa chọn hàng đầu Gradey Dick có thể di chuyển giống như cách Cavaliers giao dịch Ochai Agbaji trong vụ cướp Donovan Mitchell.

Nếu Blazers muốn giành chiến thắng mà không có Lillard, một đội hình gồm tân binh Scoot Henderson ở tuyến sau với Anfernee Simons, Anunoby và Jerami Grant ở phía trước, và một trung phong như Jusuf Nurkic có thể rất thú vị. Dick và Shaedon Sharpe vào sân từ băng ghế dự bị sẽ khó có thể ngăn cản được.

Trong khi đó, Toronto sẽ có được một ngôi sao vẫn đang chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình để bổ sung thêm không gian và sức ép cho nửa sân. Lillard đứng đầu với Siakam trong vai trò phụ và Barnes vào vai chính anh ấy sẽ mang lại cho Darko Rajakovic rất nhiều cơ hội để làm việc cùng.

Raptors có lẽ sẽ không vui khi phần lớn tài sản trẻ của họ sẽ được gửi đến Portland để hoàn tất thương vụ giả định này. Dẫu vậy, cơ hội bổ sung một cầu thủ như Lillard mà không từ bỏ ngôi sao của đội bóng này là cơ hội rất hiếm.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *