Tin đồn NBA: Người trong cuộc nói rằng tiếng vang của Fred VanVleet / Rockets đang tăng lên

Toronto Raptors sẽ ở giữa một trong những trận chiến đại lý tự do gây tranh cãi nhất trong giải đấu trong những ngày tới, vì Fred VanVleet có thể tung ra thị trường mở trong khi tìm kiếm một ngày trả lương khổng lồ khác.

Mặc dù Raptors được cho là muốn giữ VanVleet và sẵn sàng trả nhiều tiền nhất để làm như vậy, nhưng họ không phải là đội duy nhất để mắt đến giải thưởng. Ime Udoka và Houston Rockets có nhiều không gian giới hạn hơn bất kỳ đội nào khác và họ sẽ không ngại thử sử dụng nó.

Nếu họ không thể thuyết phục James Harden rời 76ers và trở lại nơi đã giúp anh trở nên nổi tiếng, VanVleet có vẻ như là người chơi hợp lý nhất để bước vào và lấp đầy khoảng trống đó. Theo những người trong cuộc, mối quan hệ giữa hai bên đang nóng lên.

Tin đồn mới nhất của Marc Stein tuyên bố rằng suy đoán ban đầu của anh ấy về sự phù hợp giữa VanVleet và Houston là chính xác. Một điều thú vị trong trường hợp này là VanVleet dự kiến ​​​​sẽ kiếm được một hợp đồng ngắn hơn hai năm, trả cho anh ta hơn 40 triệu đô la mỗi mùa với Rockets.

Tin đồn NBA: PG Fred VanVleet của Raptors lại liên kết với Rockets.

VanVleet đến Houston có lẽ có ý nghĩa hơn từ góc độ bóng rổ hơn là quay trở lại Toronto. Raptors đang cố gắng trang bị lại đội hình của họ để duy trì tính cạnh tranh và chuyển sang kỷ nguyên Scottie Barnes, trong khi Rockets cần một cầu thủ ngôi sao hoặc gần như ngôi sao để đi từ chiến thắng đến chiến thắng.

Với cốt lõi trẻ đầy thú vị của Jalen Green, Jabari Smith và Alperen Sengun đã ở đó và vị trí số 1. 4 Amen Thompson đến thị trấn, Rockets có một nhóm xuất phát bền vững và nhiều khoảng trống để thu hút VanVleet. Ai có thể là người cố vấn kỳ cựu cho Thompson tốt hơn VanVleet?

VanVleet là một cầu thủ đã lớn tuổi và đã dính một số chấn thương trong vài mùa giải qua. Do đó, không một linh hồn nào sẽ chỉ trích anh ta gay gắt nếu anh ta quyết định thực hiện thỏa thuận tài chính tốt nhất hiện có và chạy theo đồng tiền. Những hạn chế về tài chính của Toronto có thể gây khó khăn cho việc đáp ứng lời đề nghị.

Trong khi Raptors có thể cung cấp cho VanVleet một lời đề nghị cạnh tranh và hứa với anh ta sự quen thuộc mà một điểm đến mới như Rockets sẽ không thể cung cấp, Houston có thể có một chiếc rương chiến tranh lớn hơn theo ý của họ và các lợi ích miễn thuế của tiểu bang. Nếu VanVleet đang để mắt đến một ngày được trả lương, thì Rockets có thể là nơi dành cho anh ấy.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 21:06 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 21:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *