Tin đồn NBA: Nets đã cung cấp Blazers gì cho Lillard?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có hai con đường mà Portland Trail Blazers có thể thực hiện trong mùa giải này. Họ có thể thế chấp tương lai và đánh đổi một siêu sao để đá cặp với Damian Lillard lấy danh hiệu NBA, hoặc họ có thể giao dịch với Lillard để lấy một tài sản trong tương lai và bắt đầu xây dựng lại.

Nếu Tổng giám đốc Portland Joe Cronin quyết định đi theo con đường đầu tiên, ông ấy có thể đưa ra một số kết hợp giữa Anfernee Simons, Shaedon Sharpe, lựa chọn xổ số năm 2023 của Blazers và có khả năng là một lựa chọn vòng đầu tiên khác trong tương lai.

Nếu Cronin quyết định xem những gì đằng sau cánh cửa số. 2, chính những tài sản đó sẽ trở thành những khối xây dựng nên tương lai của Portland.

Tin đồn thương mại sẽ xoay quanh mùa giải (lược) này, nhưng tin đồn đầu tiên có vẻ quan trọng đã xuất hiện. Mới bị loại khỏi vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA bởi Philadelphia 76ers, Brooklyn Nets có thể đang theo đuổi Lillard.

Brooklyn vừa xử lý Kyrie Irving và Kevin Durant vào thời hạn giao dịch năm 2023, vì vậy Nets có một số tài sản để cung cấp. Nhưng chúng có đủ thú vị để cám dỗ Blazers trao đổi trung tâm nhượng quyền thương mại của họ không?

Nets đã cung cấp những tài sản nào cho Portland cho Damian Lillard?

Dù đã 32 tuổi và đang nợ một khoản tiền không nhỏ nhưng Lillard vẫn sẽ đến Blazers. Anh ấy đang bước vào mùa giải tấn công hay nhất trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đang làm điều đó với một dàn diễn viên phụ yếu ớt.

Theo Michael Scotto của vòng lặp cường điệu. Một giám đốc điều hành của NBA đã nói với Scotto, “Dame sẽ là người lãnh đạo mà họ (Nets) cần. Tôi chỉ không chắc là họ có cơ hội để có được nó, nhưng họ nên thử.”

Nếu Nets cố gắng, họ có những mảnh ghép nào – hợp đồng, cầu thủ và lượt chọn nháp – có thể thu hút Portland?

Hợp đồng

Lillard nợ 45,6 triệu đô la trong mùa giải tới và còn hợp đồng ít nhất đến năm 2025-26 với tùy chọn cầu thủ trị giá 63,2 triệu đô la trong 26-27. Vì vậy, ngoài những cầu thủ sẽ hấp dẫn Blazers trong quá trình xây dựng lại, Portland sẽ phải lấy lại tiền lương trong bất kỳ thỏa thuận nào.

Theo như những gì được coi là “biên chế”, Brooklyn có thể cung cấp:

  • Ben Simmons: 2 năm – 37,8 triệu đô la vào năm 2023-24, 40,3 triệu đô la vào năm 24-25
  • Joe Harris: 1 năm, 19,9 triệu USD
  • Spencer Dinwiddie: 1 năm, 20,3 triệu USD
  • Patty Mills: 1 năm, 6,8 triệu USD
Kế tiếp: Người chơi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *