Tin đồn NBA: Mục tiêu thương mại phổ biến của Raptors đã trở lại thị trường

Toronto Raptors được kỳ vọng là một trong những tên tuổi lớn thống trị đại lý tự do và đàm phán thương mại trong mùa giải này. Với ba trong số sáu người chơi hàng đầu của đội đều dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường mở và những tin đồn xung quanh hai trong số ba người còn lại, hãy mong đợi nhiều hoạt động.

Golden State Warriors, những người có thể đang cố gắng vắt kiệt cốt lõi cũ của họ thêm vài năm nữa và từ bỏ các cách phát triển của họ, có thể đáng bị trừng phạt. Rốt cuộc, họ đã rất quan tâm đến OG Anunoby trong vài phút trước thời hạn giao dịch năm 2023 trước khi các cuộc đàm phán kết thúc.

Một cái tên có thể được trao đổi là cầu thủ chạy cánh Jonathan Kuminga. Với tùy chọn Không. 2 James Wiseman đã xử lý Pistons, tiền đạo cao lêu nghêu với khả năng lừa bóng tuyệt vời có thể sẽ ở giải đấu tiếp theo, theo Zach Lowe của ESPN. Kuminga ghi trung bình 9,9 điểm mỗi trận trong khi thực hiện 52,5% số cú sút và 37% số cú 3 điểm ở mùa giải trước.

Chừng nào Raptors còn tiếp tục nhiệm vụ phát triển đồng thời cầu thủ trẻ Masai Ujiri và cạnh tranh chức vô địch, Kuminga có vẻ như là kiểu cầu thủ có ý nghĩa như một mục tiêu thương mại. Tiềm năng của nó vẫn chưa được thực hiện.

Tin đồn NBA: Mục tiêu của Toronto Raptors Jonathan Kuminga có sẵn

Khả năng bắn 3 điểm của Kuminga tốt hơn nhiều năm ánh sáng so với sau khi anh ấy tuyên bố tham gia NBA Draft, mặc dù các đội như Toronto chỉ có thể giao dịch với anh ấy nếu họ tự tin rằng họ có thể giúp anh ấy duy trì mức độ hiệu quả cao với khối lượng tăng lên từ sâu . .

Mặc dù Kuminga là một cầu thủ năng suất hơn Wiseman, nhưng Warriors có thể không đòi hỏi một sự trở lại tuyệt vời để di chuyển anh ta. Warriors đang gặp khó khăn về tài chính vì các quy tắc mới của CBA nên họ không thể nhận nhiều tiền lương. Có lẽ nếu Toronto có thể có một đội thứ ba tham gia, giao dịch này có thể trở thành hiện thực.

Kuminga sẽ nhanh chóng trở thành cầu thủ dự bị tốt nhất của đội với khả năng trở thành người bắt đầu thi đấu lâu dài. Với việc Kuminga được chọn chỉ sau Scottie Barnes một vài lượt chọn, và một số nguồn tin cho rằng cầu thủ chạy cánh người Congo có triển vọng ngang bằng hoặc tốt hơn, anh ấy nên được coi trọng như một phần tương lai của đội này.

Kuminga có mặt sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật đối với đội này, vì anh ấy là mẫu cầu thủ mà Ujiri luôn quan tâm. Golden State sẽ thật ngu ngốc nếu để anh ta ra đi, và Toronto có thể tận dụng lợi thế.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *