Tin đồn NBA: Magic có thể là một cầu thủ trong cuộc nói chuyện của Pascal Siakam?

Toronto Raptors đã làm rất ít để làm chậm lại những tin đồn thương mại Pascal Siakam trong vài tuần qua. Raptors dường như đã sẵn sàng để cho những lời đề nghị dành cho anh ấy bắt đầu đổ về. Một điểm đến mới đáng ngạc nhiên cho Siakam được cho là đã tham gia vào cơn sốt.

Tin đồn mới nhất từ ​​​​Sportsnet tuyên bố rằng Orlando Magic có thể sẵn sàng ngả mũ trước chương trình rút thăm trúng thưởng Siakam. Với sự lựa chọn hàng đầu Anthony Black tham gia vào một cốt lõi trẻ tuổi có Tân binh của năm Paolo Banchero và Franz Wagner, Phép thuật đã tự thiết lập tốt cho tương lai.

Orlando đang thừa cơ để có được một ngôi sao đắt giá, bởi đội hình của họ hiện đầy những cầu thủ trẻ đang muốn bứt phá ở cấp độ chuyên nghiệp. Tổng hợp một số trong số chúng thành một giao dịch lớn hơn cho một người chơi như Siakam có thể có ý nghĩa đối với danh sách này.

Khi thị trường Siakam bắt đầu hình thành, Magic có thể thể hiện mình là đội có sự kết hợp tốt nhất giữa những lựa chọn dự thảo trong tương lai và tài năng trẻ có thể giúp Toronto bổ sung tủ. Có bất kỳ động thái thực sự thành hiện thực như là kết quả của điều này?

Tin đồn NBA: Liệu Magic có được Pascal Siakam từ Raptors?

Với việc Jonathan Isaac là cầu thủ đắt giá nhất trong danh sách, Magic phải kết hợp nhiều cầu thủ lại với nhau để kiếm tiền. Mức lương 17 triệu đô la của Markelle Fultz khiến anh trở thành một con chip thương mại hấp dẫn và Cole Anthony có thể cần một khởi đầu mới.

Wendell Carter Jr. có thể không hợp lý vì có thêm Jakob Poeltl, nhưng Raptors có thể bị thu hút bởi một cầu thủ trẻ mới vài năm dẫn dắt đội. Với gần như tất cả các lựa chọn trong tương lai của họ trong những năm tới, Magic có thể là một đối tác thú vị cho Raptors.

Trên thực tế, Magic có thể phải có sự tham gia của một nhóm thứ ba để hoàn thành giao dịch này. Tuy nhiên, nếu họ hoàn thành nó, không khó để thấy đội hình gồm Siakam, Banchero, Wagner, Black và Jalen Suggs có thể trở thành một lực lượng hợp pháp trong nhiều năm tới tại Hội nghị phía Đông.

Những tin đồn về thương mại Siakam không có dấu hiệu chậm lại, vì Raptors có thể sẽ vượt qua mọi khó khăn trong quá trình theo đuổi không ngừng để giành được thứ gì đó có giá trị cho một trong những người chơi giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Cựu bảo vệ của Raptors, Anthony Parker, hiện là người ra quyết định chính của Orlando, có thể làm dịu cơn khát đó.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 20:27 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 20:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *