Tin đồn NBA: League dự đoán Raptors mất 2 cầu thủ chủ chốt

Toronto Raptors có ba người khởi đầu hiệu quả, những người có khả năng tấn công thị trường đại lý tự do trong mùa giải này là Fred VanVleet, Jakob Poeltl và Gary Trent Jr. Khi nói đến Poeltl, có vẻ như Raptors sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để mang về lựa chọn Top 10 trước đây.

Hai người kia dường như không đủ mạnh để duy trì. Với việc Raptors đã ở vào vị trí mà họ phải cẩn thận về cách tiêu tiền của mình, hai người chơi khác nhau cố gắng kiếm tiền cùng một lúc có thể gây ra một tình huống rất khó khăn khi họ cố gắng giữ mọi người lại với nhau.

Huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic có thể sẽ mang hệ thống tấn công độc đáo của mình đến Toronto, nhưng ông ấy có thể không có tất cả những cầu thủ giỏi nhất trong vài năm qua khi cố gắng thực hiện sơ đồ này. Trên thực tế, nhiều người mong đợi cả hai nhân viên tự do tiềm năng của Toronto sẽ hành động.

Theo Eric Pincus của Bleacher Report, các nguồn tin xung quanh giải đấu cho rằng Toronto sẽ mất cả VanVleet và Trent trong quyền tự do đại diện, điều này có thể tạo ra khoảng trống quyền lực nghiêm trọng ở Toronto. Rajakovic sẽ thay thế hai cầu thủ vòng ngoài tốt nhất của mình như thế nào?

Toronto Raptors sẽ giữ Fred VanVleet và Gary Trent Jr?

Mặc dù đôi khi VanVleet có thể mắc lỗi giữ bóng quá lâu, nhưng anh ấy đã chứng tỏ mình là một người chuyền bóng xuất sắc. Sơ đồ của Rajakovic dựa trên sự di chuyển của bóng và ra quyết định nhanh chóng, điều này có thể khiến VanVleet trở thành một chốt chặn chất lượng cho một cuộc tấn công như vậy.

Bất chấp những đội như Rockets và Magic, những đội có đủ khả năng để mang lại cho anh ấy một hợp đồng lớn và nhu cầu về một ngôi sao kỳ cựu có thể giúp họ vượt qua giai đoạn hậu mùa giải, Phoenix Suns có thể rất muốn có sự phục vụ của VanVleet khi họ cố gắng tìm người thay thế Chris Paul.

Trent thực sự có thể có thị trường lớn hơn VanVleet, vì anh ấy là một cầu thủ trẻ hơn với những cú sút 3 điểm chết người và khả năng phòng thủ khó chịu, người sẽ chơi tốt trong hầu hết mọi sơ đồ. Một cầu thủ rẻ hơn có thể hiệu quả mà không cần cầm bóng, Rajakovic không muốn thấy Trent ra đi.

Raptors biết rằng họ sẽ không thể giữ tất cả mọi người trong đội năm ngoái, nhưng một cuộc di cư lớn như vậy có thể gây bất ổn cho thương hiệu này mà Rajakovic có một nhiệm vụ bất khả thi để vượt qua trong Năm 1. Một trong những cầu thủ này cần được đưa về Toronto để thi đấu có cơ hội.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *