Tin đồn NBA: Knicks một lần nữa nhắm đến OG Anunoby của Raptors

Việc New York Knicks’ lọt vào vòng hai của mùa giải NBA sau mùa giải có thể khiến văn phòng phía trước tích cực hơn trong việc thu hút các ngôi sao. Toronto Raptors, một đội được cho là sẽ thay đổi cơ bản đội hình của họ, có thể giúp họ đổi lấy OG Anunoby.

Eric Pincus của Bleacher Report đã đề cập rằng nhiều người xung quanh giải đấu mong đợi Karl Anthony-Towns, một người gốc New Jersey và là khách hàng của CAA, người có thể bị Timberwolves bán phá giá khi đang tìm cách xây dựng Anthony Edwards, cuối cùng sẽ đến New York thông qua thương mại.

Nếu Towns không đến thị trấn, Knicks có thể phải chuyển sang Anunoby, người đã được liên kết với họ trong quá khứ. Masai Ujiri sẽ không đánh đổi người dẫn đầu giải đấu bằng số lần đánh cắp mỗi trận trừ khi anh ta có thể kiếm được một khoản tiền, nhưng Knicks có thể sẵn sàng chấp nhận.

Pincus đã đề cập đến Anunoby như một mục tiêu thương mại tiềm năng cho Knicks. New York cần một hàng thủ ở cánh có thể chia cắt nó từ phạm vi 3 điểm, trong khi Raptors có thể sử dụng vốn dự thảo bổ sung cùng với một số cầu thủ ghi bàn trẻ đầy triển vọng, những người có thể giúp cải thiện những gì đã là một băng ghế dự bị mờ nhạt.

Tin đồn NBA: Toronto Raptors SF OG Anunoby được Knicks theo dõi

Knicks có một hậu vệ trẻ đầy triển vọng Immanuel Quickley, người cần một hợp đồng mới. Nếu họ không muốn trả tiền cho anh ấy khi đang trang bị lại cho Jalen Brunson, họ có thể giúp anh ấy tìm một ngôi nhà mới ở Toronto. Giữa một số khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải, giá trị của RJ Barrett có thể đủ thấp để Raptors giảm giá cho anh ta.

Knicks sở hữu một số lựa chọn ở vòng đầu tiên trong thời điểm như thế này, trong khi Raptors tước hầu hết vốn dự thảo của họ trong nỗ lực có được Jakob Poeltl. Mất Anunoby vào tay đối thủ có thể khó nuốt trôi, nhưng bù lại Raptors có thể có được một cầu thủ nổi bật.

Nếu Raptors có thể nhận được ít nhất một lượt chọn ở vòng đầu tiên (được bảo vệ hoặc không) và Barrett hoặc Quickley là người chơi chính trong gói lượt về, thì ít nhất Ujiri cũng nên cân nhắc thực hiện một động thái như vậy.

Mặc dù họ sẽ không có được một hậu vệ gần với OG trong một giao dịch, nhưng điều đó có thể giúp họ thêm cú đấm ghi bàn trong hiệp một trong khi nhận lại và giao dịch Anunoby một năm trước khi anh ta xếp hàng cho một hợp đồng lớn mà họ có thể không trả. .

Những tin đồn về thương mại Anunoby sẽ không giảm đi, đặc biệt là khi có những người mua có động cơ với những người chơi có thể giúp đỡ Raptors.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *