Tin đồn NBA: Fred VanVleet khó có thể trở lại Raptors

Một trong ba cầu thủ tự do tiềm năng của Toronto Raptors đã trở lại câu lạc bộ, khi Gary Trent Jr. đã chọn một tùy chọn cầu thủ trị giá 18,5 triệu đô la cho mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, tình trạng của Fred VanVleet có thể khó xử lý hơn đối với Toronto.

VanVleet không chỉ nhận được một ngày lương lớn có thể lên tới hơn 30 triệu đô la mỗi mùa, mà anh ấy còn có thể để mắt đến các đội khác trong giải đấu có thêm không gian giới hạn. Là một sự ra đi trên đường chân trời cho cựu ngôi sao Bang Wichita và huyền thoại chưa được chế tạo?

Matt Moore của The Action Network, xuất hiện trên podcast JD Bunkis, nói rằng VanVleet được toàn bộ giải đấu đánh giá cao. Do đó, anh ấy tin rằng VanVleet khó có thể trở lại Raptors vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Moore nói: “Tôi hơi ngạc nhiên vào thời điểm này với những gì tôi đã nghe được nếu Fred VanVleet quay trở lại vì anh ấy đã nhận được một lời đề nghị khá quan trọng. “Anh ấy rất, rất được săn đón trên thị trường.” Có một cơ hội rất tốt là VanVleet đã chơi trận cuối cùng của anh ấy với Toronto dựa trên những tin đồn mới nhất.

Tin đồn NBA: Fred VanVleet có thể không trở lại Toronto Raptors

VanVleet là một trong những nhân vật phân cực nhất trong lịch sử Raptors gần đây, với nhiều người trong nhóm người hâm mộ kiên quyết theo phe “giữ anh ta” hoặc “loại bỏ anh ta”. Ngay cả với mức giá cắt cổ, cả hai bên đều có lý lẽ xác đáng để đưa ra.

Những người hâm mộ ủng hộ VanVleet sẽ chỉ ra sự thật rằng anh ấy đã từng là All-Star chỉ một mùa giải trước, vẫn là người chuyền bóng tốt nhất trong đội với khoảng cách rộng và là một thủ lĩnh có tiếng nói khó thay thế trong phòng thay đồ. Thị trường đại lý miễn phí cũng không nhộn nhịp với các lựa chọn thay thế rẻ hơn.

Những người ghét VanVleet sẽ đề cập rằng anh ấy đã có một trong những mùa giải bắn súng tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình và sẽ mắc nợ rất nhiều tiền với một cầu thủ đã dính chấn thương trong hầu hết hai mùa giải vừa qua. Lối chơi kiểm soát bóng và bài bản của anh ấy có thể gây rắc rối, đặc biệt là vào cuối trận.

Với việc Trent chính thức trở lại vào mùa giải tới và Raptors có thể sử dụng lượt chọn đầu tiên của họ cho một người bảo vệ năng động, người cuối cùng có thể lấp đầy khoảng trống, ý tưởng về sự ra đi của VanVleet dường như chưa bao giờ khả thi hơn.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *