Tin đồn NBA: Đối thủ phương Tây có "lãi suất cao" trong OG Anunoby

Toronto Raptors đã có hai cơ hội vàng để đổi ngôi sao hai chiều OG Anunoby, nhưng Masai Ujiri đã để thời hạn giao dịch 2022-23 và gần như toàn bộ mùa giải NBA đến rồi đi mà không có thỏa thuận nào thành hiện thực. Anunoby vẫn là một Raptor mặc dù sắp có cơ quan miễn phí.

Với việc giao dịch Pascal Siakam nổi bật là khó thực hiện hơn và việc từ bỏ cờ trắng rõ ràng hơn, việc di chuyển Anunoby thường được thảo luận là cách tốt nhất để Raptors lấy lại tài sản và vẫn có được một đội cuối cùng có thể gây ồn ào trong giai đoạn sau mùa giải. .

Memphis Grizzlies, đội có thể sử dụng một cánh có tác động cao khác cùng với Desmond Bane, người có thể bù đắp cho án treo giò của Ja Morant, đã từng theo dõi Anunoby trong quá khứ. Tin đồn mới nhất cho thấy có vẻ như Memphis quan tâm đến một giao dịch hơn những gì đã chỉ ra trước đó.

Theo Tim MacMahon trên podcast “Hoop Collective”, Grizzlies có “sự quan tâm rất lớn” đến việc giao dịch với Anunoby trong mùa giải. Đây là sự tiếp nối của sự quan tâm được báo cáo của Memphis trong việc đưa một đội Phòng thủ toàn diện về phía trước vào thời hạn giao dịch.

Tuy nhiên, sự quan tâm dường như đã giảm dần sau đợt đầu tiên, vì nhiều hợp đồng có thể giao dịch mà Memphis có thể gửi cho Raptors đã không còn nữa. Raptors có thể vẫn giao dịch Anunoby, nhưng Grizzlies sẵn sàng và có thể thực hiện thỏa thuận này.

Tin đồn NBA: Grizzlies quan tâm đến OG Anunoby của Toronto Raptors.

Trong cả cuộc thảo luận của Anunoby và Siakam, Ujiri được cho là đã để mắt tới một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên và một hợp đồng trẻ có thể kiểm soát. Ngoài Ziaire Williams, không có cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nào của Memphis đủ quan trọng để được trao đổi, nhưng cũng đủ giỏi để được Raptors coi là tài sản tích cực.

Mặc dù MacMahon nói rằng Memphis không sẵn sàng đổi bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên (tỷ lệ dành cho ngôi sao Nets Mikal Bridges) để lấy Anunoby, nhưng họ sẵn sàng gửi “nhiều” lượt chọn đến Toronto. Thật không may, sau khi giao dịch với Marcus Smart, bộ sưu tập tài sản của họ đã cạn kiệt.

Nếu Grizzlies bằng cách nào đó tìm được tài sản mà họ cần cho Anunoby và trao cho anh ta bản hợp đồng mà anh ta đang tìm kiếm, Memphis có thể dễ dàng tranh giành chức vô địch khi Morant bước vào thời kỳ đỉnh cao. Grizzlies sẽ phải gặp lại Raptors vài tháng sau nếu họ vẫn còn quan tâm đến OG.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *