Tin đồn NBA: Đội tái thiết quan tâm Fred VanVleet

Toronto Raptors sẽ phải tìm ra những việc cần làm với Fred VanVleet trong mùa giải, vì họ có thể cần phải ký cho anh ấy một hợp đồng bốn năm trị giá chín năm nếu họ muốn chống lại một loạt đối thủ và xây dựng lại một đội hình có tầm nhìn. tại anh ta.

Mặc dù hiệu quả của anh ấy đã giảm sút trong mùa giải này và màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong bộ ly hợp đã khiến anh ấy trở thành mục tiêu thường xuyên của những bộ phận người hâm mộ giận dữ nhất, nhưng việc thiếu một lựa chọn thực sự ưu tú bên ngoài anh ấy có thể khiến họ trả quá nhiều tiền cho bản thân và cam kết anh ta lâu dài. – thuật ngữ.

Houston Rockets sẵn sàng chi tiêu nhiều nhất có thể, với những cái tên như James Harden chắc chắn nằm trong tầm ngắm của họ khi Ime Udoka cố gắng giành chiến thắng càng nhiều càng tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Có hay không có Harden, các kỹ năng của VanVleet hấp dẫn đến mức Houston có thể phải trả giá đắt cho họ.

Theo Sam Amico của Hoops Wire, Rockets đang theo đuổi VanVleet cùng với Harden, tạo cơ hội cho Udoka xây dựng sân sau sang trọng của riêng mình phía sau Hall of Famer và người bảo vệ điểm vô địch trong tương lai. VanVleet trở lại Toronto không phải là một kết luận bỏ qua.

Fred VanVleet sẽ rời Toronto Raptors để tới Houston?

Những lý do không ký hợp đồng với VanVleet đều giống nhau đối với cả Houston và Toronto. Fred có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao do tuổi tác của anh ấy và các vấn đề chấn thương gần đây của anh ấy do bị Nick Nurse luân phiên sử dụng quá mức có thể gây ra một số do dự thực sự về việc chuyển giao một hợp đồng vô lý.

Tuy nhiên, VanVleet có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao ở cả hai đầu và kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh sẽ khó có thể thay thế hoàn toàn một đội như Raptors nếu anh ấy quyết định ra đi để tìm cơ hội tốt hơn ở nơi khác. Trong khi đó, Houston sẽ đẩy mạnh công cuộc xây dựng lại với sự dẫn dắt của anh ấy.

Điều khiến VanVleet trở thành một cầu thủ được khao khát là việc anh ấy đã chứng tỏ mình là một thủ lĩnh có tiếng nói trong phòng thay đồ, điều cần có ở một đội trẻ đã trải qua vài mùa giải vừa qua thi đấu vòng tròn và tạo ra một nền văn hóa được biết đến dưới thời Stephen Silas. Khi được kết hợp với việc ghi điểm và phân phối ở cấp độ All-Star ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, giá trị của VanVleet là rất rõ ràng.

Trò chơi đầu tiên với VanVleet trong màu đỏ tươi của Rockets có vẻ không bình thường, nhưng đó có thể là một tầm nhìn về tương lai nếu Toronto không coi trọng không gian giới hạn của Houston.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *