Tin đồn NBA: Đổi Lillard thay Blazers bằng cựu sao

Đó là một mùa giải khác lấy Damian Lillard làm trung tâm ở Portland, ngoại trừ mùa giải này gần như chắc chắn sẽ kết thúc với thương hiệu Trail Blazers trông khác hẳn.

Đội hình đó hoặc sẽ được làm lại thành một đội mang lại cho Dame một cú hích cuối cùng trong sự nghiệp tại chức vô địch NBA hoặc biến thành một thứ không giống bất cứ thứ gì mà người hâm mộ Blazers đã thấy kể từ năm 2011.

Những tin đồn sẽ lan truyền trong vài tháng tới, theo hướng này hay hướng khác. Sẽ tốt hơn nếu Portland trao cơ hội đó cho Lillard ở nơi khác và xây dựng lại hoặc có khả năng thế chấp tương lai cho một siêu sao khác?

Một giao dịch được đề xuất tập trung vào các kết quả trong quá khứ đã gửi một cựu “siêu sao” All-NBA được trả lương cao đến Blazers để thay thế cầu thủ được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Một giao dịch tiềm năng sẽ đưa Damian Lillard đến Brooklyn Nets và Ben Simmons đến Portland Trail Blazers

Zach Buckley từ Báo cáo tẩy trắng – trong một bài báo có tiêu đề, “Những ý tưởng giao dịch để thay thế tân binh đáng thất vọng nhất NBA” – đã đề xuất một thỏa thuận đưa Lillard đến Brooklyn để đổi lấy Ben Simmons.

Tại sao chúng ta lại ràng buộc Dame vào một giao dịch có thể giúp Nets thay thế Ben Simmons?

Hoàn thành thỏa thuận:

Trail Blazers được chấp nhận: Ben Simmons, Cam Thomas, Royce O’Neale, Patty Mills, Day’Ron Sharpe, lượt chọn đầu tiên năm 2025 (thông qua Phoenix), lượt chọn đầu tiên năm 2027 (thông qua Phoenix) và lượt chọn đầu tiên năm 2029

mạng nhận được: Damian Lillard và Jusuf Nurkic

Trong chân không, Portland đi tiếp từ Dame và Brooklyn đi tiếp từ Simmons đều có ý nghĩa. Trong giao dịch cụ thể này, ít nhất là từ quan điểm của Blazers, không quá nhiều.

Về cuộc trao đổi, Buckley đã viết một phần: “[Simmons] đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối và lưng trong phần lớn thời gian của hai mùa giải vừa qua, nhưng anh ấy đã nằm sàn đấu 42 lần trong mùa giải này và trông có vẻ lạc lõng khi anh ấy làm vậy. Anh ấy ngần ngại nhìn rổ và cuối cùng chỉ cố gắng ghi 5,6 bàn mỗi trận, ít thứ năm trong số 169 cầu thủ chơi trung bình hơn 25 phút.

“Anh ấy đã bắn một quả 25 trên 57 khủng khiếp vào vạch (43,9). Tỷ lệ phần trăm doanh thu của anh ấy, trước đây chưa bao giờ vượt quá 20,4, đã tăng lên 27,2. Xếp hạng hiệu quả của người chơi 13,4 của anh ấy đã hạ cánh tốt so với mức thấp trước đó của anh ấy là 18,3; điều tương tự cũng xảy ra với tỷ lệ chiến thắng của anh ấy trong 48 phút (0,097, là 0,146).”

Nghe có vẻ hấp dẫn phải không?

Nếu Lillard kết thúc ở Brooklyn, Simmons có thể phải quay lại Portland để thực hiện công việc trả lương. Nếu điều đó xảy ra, Blazers sẽ có cơ hội trao cho cựu số 1. 1 là chọn nghề.

Simmons mới 26 tuổi, đã có hai đội NBA All-Defensive và được vinh danh là Đội thứ ba All-NBA năm 2019-20. Có thế giới nào mà anh ấy đến một thị trường nhỏ hơn với ít áp lực hơn và có thể lấy lại được phong độ đó không? Chắc chắn

Tuy nhiên, trên bằng chứng của hai mùa trước, thế giới đó tồn tại ở một phần khác của đa vũ trụ, và một số người đóng vai trò và một số lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên từ Mặt trời sẽ không nhận được giao dịch này.

Kế tiếp: Giám đốc điều hành NBA đã liệt kê 5 đội này là bến đỗ khả dĩ cho Damian Lillard

Nếu đây là thỏa thuận tốt nhất mà Trail Blazers có thể nhận được cho Dame, thì tốt hơn hết họ nên thực hiện lại với cùng một đội đã giành được lượt chọn tổng thể thứ năm trong kỳ NBA ​​nháp mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *