Tin đồn NBA: Damian Lillard có thể "làm những điều xấu xí"

Toronto Raptors đã trở lại nổi bật trong những tuần gần đây, khi họ nổi lên như một mối đe dọa nghiêm trọng đối với Miami Heat khi cả hai đều theo đuổi Damian Lillard thông qua thương mại. Trong khi Miami vẫn là điểm đến hàng đầu của Lillard, Portland Trail Blazers được cho là không mấy ấn tượng với những lời đề nghị được gửi đến.

Trong thời đại mà các siêu sao như Lillard và James Harden có thể nổi cơn thịnh nộ cho đến khi được đáp ứng yêu cầu giao dịch, tất cả những người hâm mộ đều nghe thấy từ phe của Lillard đang tỏ ra như thể anh ấy không có ý định hợp tác với Raptors nếu một thương mại xảy ra.

Raptors dường như không từ bỏ những nỗ lực của mình. Về cơ bản, Miami đã thách thức Portland tìm kiếm một lời đề nghị thương mại tốt hơn những gì họ đưa ra, và điều đó càng khiến người ta nhận ra rằng Toronto có thể sẵn sàng vượt xa những gì Pat Riley đưa ra. Nếu điều đó xảy ra, Lillard sẽ nói rõ rằng anh ấy vẫn mơ về Nam Florida.

Theo Ethan Skolnick trên podcast “Five on the Floor”, Lillard sẽ “làm cho mọi chuyện trở nên xấu xí” đối với Raptors và Bulls nếu anh ta bị chuyển sang một trong những tình huống đó, với lý do trước đây chỉ muốn chơi cho Miami. Toronto có sẵn sàng khiển trách Lillard và thực hiện thỏa thuận?

Tin đồn NBA: Damian Lillard không hứng thú gia nhập Toronto Raptors

Khi Kawhi Leonard được giao dịch với Raptors từ San Antonio Spurs, nhiều báo cáo về sự mâu thuẫn đã được đưa lên Twitter. Mặc dù cuối cùng Leonard đã rời đến Los Angeles nhưng anh vẫn trở thành điểm thu hút chính của đội và giúp Toronto giành chức vô địch.

Sau khi ký hợp đồng gia hạn béo bở khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu, Lillard có thể sẽ mất rất nhiều tiền nếu anh từ chối thi đấu. Với việc gia hạn bắt đầu sớm như vậy, Lillard không có nhiều quyền đại diện hoặc đòn bẩy nếu anh ấy giao dịch.

Lillard cuối cùng cũng có thể khởi động trước Toronto, đặc biệt là trên sân. Lillard sẽ có rất nhiều quyền tự do để thống trị, trong khi những cái tên như Pascal Siakam và Scottie Barnes (cả hai đều đã ra khỏi thị trường) giúp giữ đội này ở Eastern Conference.

Raptors có thể sẽ không có được Lillard, vì Blazers có thể sẽ phải trả giá đắt. Những người cắm trại bất mãn tiềm tàng của Lillard có thể khiến văn phòng phía trước phải dừng lại để suy nghĩ. Nói xong, Kawhi hút nó và chiếm ưu thế. Có phải là Dame không?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *