Tin đồn NBA: Clippers dại dột theo đuổi thương vụ Pascal Siakam

Toronto Raptors đã bị tấn công bởi những tin đồn thương mại trong vài tháng qua, với các đối thủ trong cả hai kỳ đại hội đang cố gắng làm mọi cách để lôi kéo Pascal Siakam khỏi Masai Ujiri. Tuy nhiên, triển vọng thương mại đã giảm bớt trong những ngày gần đây.

Atlanta Hawks dường như hợp lý với tư cách là những người theo đuổi, vì họ cần một ngôi sao khác bên cạnh Trae Young và có thể cung cấp Dejounte Murray trong gói trả lại. Tuy nhiên, lần gia hạn gần đây của anh ấy khiến anh ấy không đủ điều kiện để giao dịch. Điều này đã vô tình đưa Atlanta ra khỏi cuộc đua.

Los Angeles Clippers không có kho tàng tài sản như Hawks có, nhưng văn phòng chính và nhóm sở hữu cam kết trả bất cứ giá nào để giành chiến thắng ngay bây giờ. Vì vậy, họ đã cố gắng chạy trốn tại Siakam.

Theo Zach Lowe của ESPN, Clippers đã theo đuổi Siakam thông qua giao dịch tại Thời hạn giao dịch NBA 2023 trước khi thất bại. Tin đồn bắt đầu nổi lên, nhưng Lowe (và nhiều nhà quan sát bên ngoài khác) không chắc Clippers phải làm thế nào để có được một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy bằng tài sản của họ.

Tin đồn NBA: Pascal Siakam của Raptors được Clippers để mắt tới

Giả sử rằng Kawhi Leonard và Paul George ở lại, tài sản tốt nhất mà Clippers có thể cung cấp là Norman Powell và Terance Mann. Raptors đã giao dịch với Powell để tránh phải trả số tiền lớn cho anh ta, và Mann đang ghi trung bình ít hơn chín điểm mỗi trận. Điều đó không chính xác hét lên “tiêu đề” cho giao dịch của Siakam.

Clippers đã loại bỏ các lượt chọn ở vòng đầu tiên trong vài năm, trong khi Thunder vẫn có thể hưởng lợi từ một thỏa thuận với George trong tương lai gần. Ngay cả khi họ muốn đưa ra lời đề nghị dựa trên các lựa chọn dự thảo, LA vẫn rất thiếu thiết bị để thực hiện thương vụ này.

Về lý thuyết, Siakam sẽ rất phù hợp với Leonard và George, đặc biệt là với tần suất họ bỏ lỡ các trận đấu vì chấn thương. Tuy nhiên, Terance Mann là không đủ để trở thành một trong những tiền đạo quyền lực nhất NBA và một biểu tượng nhượng quyền thương mại.

Raptors có thể sẽ giao dịch Siakam sau tất cả những điều này, nhưng họ sẽ không làm như vậy trừ khi họ có thể thu hút một số cầu thủ trẻ có tiềm năng và vốn dự thảo để giúp họ xây dựng cho tương lai. Clippers cần Siakam, nhưng họ thiếu số tiền cần thiết để đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn cho Toronto.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 19:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 19:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *