Tin đồn NBA: Các vị vua để mắt đến giao dịch OG Anunoby lớn với Raptors

Toronto Raptors và Sacramento Kings không thể có một mùa giải 2022-23 tương phản hơn. Trong khi OG Anunoby và Pascal Siakam tràn ngập những tin đồn thương mại khi đội của họ thất vọng về họ, thì Kings đã phá vỡ cơn hạn hán đá playoff dài nhất trong các môn thể thao Bắc Mỹ bằng cách lọt vào giai đoạn sau mùa giải với tư cách là hạt giống số 1. 3.

Trong khi De’Aaron Fox và Domantas Sabonis tạo thành một cốt lõi đáng kinh ngạc sẽ giúp Sacramento duy trì tính cạnh tranh, và Keegan Murray trông giống như một triển vọng trẻ tốt, thì có thể cần một tên tuổi lớn khác. Điều này có thể khiến họ mở hộp sâu Anunoby.

Sau khi được mua sắm khắp giải đấu vào thời hạn giao dịch và một lần nữa nổi lên như một trong những cái tên hot nhất trên thị trường, Anunoby đã trở thành cầu thủ thay đổi cuộc chơi đối với bất kỳ đội nào sẵn sàng trả mức giá có thể là cắt cổ.

Theo Damien Barling của ESPN 1320 ở Sacramento, các vị Vua đang “tích cực theo đuổi” giao dịch Anunoby. Với việc các vị Vua cũng đang đứng ngoài cuộc bỏ phiếu của Bradley Beal, có vẻ như Monte McNair đang ủng hộ tâm lý “đi lớn hoặc về nhà” trong mùa giải này.

Tin đồn NBA: Các vị vua quan tâm đến OG Anunoby của Raptors

Harrison Barnes là một cầu thủ tự do, nhưng thỏa thuận ký kết và giao dịch đã đưa anh ta đến Toronto có thể giúp Raptors nhận đủ tiền bồi thường cho Anunoby. Những người chơi như Malik Monk, Kevin Hurter và cựu tuyển thủ Top 10 Davion Mitchell có thể nằm trong số những cái tên mà Toronto ưu tiên trong các cuộc đàm phán thương mại.

The Kings đã có một trong những pha phạm lỗi hay nhất và hiệu quả nhất trong tất cả các trận bóng rổ mùa trước, và Anunoby sẽ có thể phù hợp với hệ thống này như một chiếc găng tay. Anh ta sẽ không thống trị quả bóng và đánh bại Fox, nhưng kỹ năng bắt và bắn của anh ta sẽ mang đến cho Mike Brown một món đồ chơi mới khác để chơi cùng.

Anunoby cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho hàng phòng ngự, vì cách tiếp cận bóng rổ táo bạo hơn của Sacramento mùa trước đã khiến họ thiếu một số khu vực phòng ngự quan trọng. Với việc Fox và Sabonis đã được ràng buộc với các thỏa thuận rất thân thiện với đồng đội, các vị Vua có thể có không gian giới hạn cần thiết để trao cho OG hợp đồng mà anh ấy xứng đáng.

Raptors có thể gặp khó khăn trong việc hoàn thành thỏa thuận với các vị Vua, vì các đối thủ khác trong Hội nghị phương Tây có nhiều tài sản có thể giao dịch hơn để tham gia. Tuy nhiên, sự hoảng loạn vì tuyệt vọng có thể là một điều mạnh mẽ và nó có thể buộc Sacramento phải trao cho Toronto một khoản tiền chuộc của nhà vua (không có ý định chơi chữ) cho Anunoby.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *