Tin đồn NBA: Blazers thèm cánh, ngôi sao tiếp tục vươn lên

Mục tiêu số 1 cho Portland Trail Blazers trong mùa giải này: Xây dựng đội hình cạnh tranh danh hiệu. Mục tiêu số 2? Không có một.

Nếu Tổng Giám đốc Joe Cronin không thể đạt được mục tiêu số. Tuy nhiên, số 1, anh ấy cần xoay trục để từ bỏ nó hoàn toàn và làm nổ tung đội hình của Blazers, nhằm xây dựng một ứng cử viên vô địch vào một ngày nào đó.

Shaedon Sharpe, Anfernee Simons, và người bốc thăm xổ số của Portland – những người có 10,5% cơ hội về đích đầu tiên nói chung và được đảm bảo lọt vào top 9 – là những tài sản quý giá nhất của Cronin. Bất kỳ thỏa thuận nào mang các ngôi sao đến Rip City chắc chắn sẽ bao gồm một số hoặc tất cả bộ ba.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Blazers có thể có được ngôi sao đó mà không phải từ bỏ một lựa chọn tiềm năng trong top 5? cả hai khối xây dựng nhượng quyền thương mại trong tương lai của họ?

Giao dịch được đề xuất có Cầu Mikal hạ cánh Blazers nhưng giữ cho ngôi sao đang phát triển bảo vệ

Và Favale từ Báo cáo tẩy trắng tập hợp một phần phác thảo năm giao dịch tiềm năng để đưa Lillard, Zion Williamson và Luka Doncic trở lại vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới. Hai trong số năm vấn đề liên quan đến Portland, nhưng một trong số đó là thỏa thuận mà Blazers có thể cân nhắc.

Với tất cả sự phấn khích xung quanh Brooklyn Nets và tin đồn họ chuyển đến hạ cánh Lillard, Favale đi theo hướng ngoằn ngoèo thay vì ngoằn ngoèo và đề xuất một thỏa thuận tiềm năng sẽ thúc đẩy đội hình của Portland thay vì thổi bay nó, giữ Dame trong quá trình này. Buôn bán:

Trail Blazers được chấp nhận: Cầu Mikal

mạng nhận được: Nassir Little, Shaedon Sharpe, chọn số. vòng đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2026 (không được bảo vệ; lượt chọn đầu tiên được phép trong khi chờ cam kết của Portland vào năm 2024 với Chicago)

Việc Brooklyn có thực hiện thỏa thuận này hay không vẫn còn phải tranh luận, nhưng theo quan điểm của Portland, chắc chắn sẽ có những giao dịch tồi tệ hơn sắp tới.

Mặc dù chia tay Sharpe chắc chắn sẽ là một đòn đau, nhưng Blazers đã hạ cánh Bridges mà không từ bỏ Simons trong kịch bản này. Và trừ khi lựa chọn trong top 5 đó rơi xuống vị trí No. 1, dù sao nó cũng có thể là mồi nhử giao dịch.

Bỏ một người khác ở vòng đầu tiên sẽ có ý nghĩa nếu Bridges trở lại, và mặc dù Little có vị thế là một cánh ba và D đầy hứa hẹn, nhưng anh ấy đã không thể hiện được điều gì hơn tiềm năng của một cầu thủ cấp cao cho đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình.

Thỏa thuận này sẽ rời Portland với năm người xuất phát Lillard, Simons, Bridges, Jerami Grant và Jusuf Nurkic. Độ sâu băng ghế dự bị không lớn, nhưng việc ký lại Matisse Thybulle và Cam Reddish với các giao dịch giá rẻ có thể giúp ích, và Bridges đang ký hợp đồng dài hạn thân thiện với đội có thể cho Cronin cơ hội thêm một hoặc hai mảnh luân chuyển khác thông qua đại lý miễn phí.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 tài sản thương mại có giá trị nhất của Blazers trong mùa giải này

Có thể khó thấy Sharpe phát triển thành một siêu sao với một thương hiệu khác, nhưng kiểu thương mại này là điều mà Blazers nên hướng tới nếu họ hy vọng xây dựng một đội hình có thể tạo ra một suất đá playoff hợp pháp vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *