Tin đồn NBA: 5 đội quan tâm đến việc giao dịch cho OG

Toronto Raptors sẽ bước vào mùa giải năm 2022 với kế hoạch cuối cùng là xoay chuyển đội hình của họ. Mặc dù dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp mỗi trận, loạt tin đồn mới nhất của NBA đã đưa ra một số điểm thú vị xung quanh ngôi sao tiền đạo OG Anunoby.

Anunoby, người thường được mua sắm vào thời hạn giao dịch trước khi Masai Ujiri cuối cùng đóng cửa trước một đề xuất như vậy, là một người chơi độc nhất vô nhị mà các đối thủ sẽ cố gắng giành lấy. Thật khó để có được sự kết hợp giữa bắn súng và phòng thủ điêu luyện của anh ấy.

Trong khi Anunoby đã công khai nói tất cả những điều đúng đắn về việc chơi ở Toronto, tin đồn rằng anh ấy có thể rời đi để ủng hộ những đồng cỏ xanh hơn ở những nơi khác vẫn chưa lắng xuống do anh ấy bị cáo buộc muốn có một vai trò tấn công ngày càng tăng. Một bộ tứ đội đấu loại trực tiếp và một đội đang xây dựng lại có thể sẽ bắt kịp.

Theo Sean Deveney của Heavy.com, Knicks, Warriors, Nets, Pelicans và Pistons đều sẽ bày tỏ sự quan tâm đến việc giao dịch lấy Anunoby trong mùa giải. Nếu có thể đáp ứng xếp hạng cao của Ujiri, Raptors có thể thay đổi đội hình hiện tại của họ theo những cách quan trọng.

Tin đồn NBA: 5 đội quan tâm đến ngôi sao Toronto Raptors OG Anunoby

Warriors quan tâm đến Anunoby cho đến thời hạn cuối cùng, nhưng lại miễn cưỡng chia tay một cầu thủ như Jonathan Kuminga để nhờ anh ta giúp các cuộc đàm phán thất bại. Pelicans có một kho cầu thủ băng ghế dự bị và các lựa chọn ở vòng đầu tiên để trao đổi khi họ tìm cách cải thiện đội hình của mình.

Cả hai đội New York trong Knicks và Nets đều có ý nghĩa khi Anunoby hạ cánh, đội trước cần một game bắn súng khác và một quân cờ phòng thủ linh hoạt còn đội sau tìm kiếm thêm sự hỗ trợ xung quanh Mikal Bridges. Cả hai đều có thêm một lượt chọn đầu tiên để giao dịch với Toronto.

Detroit dường như đã cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng chọn các lượt chọn nháp và thay vào đó, họ đang cố gắng trao cho Cade Cunningham và Jaden Ivey một đội chiến thắng trước khi các hợp đồng tân binh của họ kết thúc. Có lẽ cảm nhận được bầu không khí tuyệt vọng xung quanh Pistons, Raptors có thể giành được một số tài sản rất mong muốn từ Troy Weaver.

Anunoby có thể được giao dịch trong mùa giải này, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ không hề rẻ. Raptors có thể sẽ mua anh ấy khắp giải đấu với nỗ lực có được một tài sản có thể được sử dụng để đại tu đội hình hiện tại và họ sẽ không phải đi đâu xa để tìm những đội quan tâm đến anh ấy.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *