Tin đồn mới nhất của Raptors có thể chấm dứt buzz thương mại Pascal Siakam

Toronto Raptors đã tràn ngập những tin đồn thương mại trong những tháng gần đây, với việc Pascal Siakam đạt được một số sức hút như một cái tên nên chuyển đi nếu Toronto muốn xây dựng lại hoàn toàn. Tuy nhiên, những tin đồn mới nhất cho thấy có vẻ như Toronto sẽ không hoàn tất một thỏa thuận liên quan đến anh ta.

Theo Chris Haynes của Bleacher Report, tin đồn xung quanh Siakam như một mục tiêu thương mại không sôi nổi lắm. Với việc Siakam là cầu thủ tự do sau mùa giải này, đội không nghĩ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cam kết gắn bó lâu dài với họ nếu Raptors quyết định rời xa anh ấy.

Việc Siakam được báo cáo mong muốn ở lại với Raptors trong tương lai gần sẽ khiến đội bóng không hào hứng với khả năng đổi lấy anh ấy. Siakam có thể đã cam kết với Darko Rajakovic và tầm nhìn dài hạn của anh ấy đối với sản phẩm trên sân đấu.

Tin đồn Toronto Raptors: Pascal Siakam muốn ở lại

Siakam đã bị loại khỏi sự xuất hiện của All-NBA một năm và lý do duy nhất khiến anh ấy không góp mặt trong mùa giải này mặc dù số lượng cao hơn là do Raptors có thành tích thắng-thua tệ hơn. Pascal đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một lực lượng thống trị trong lĩnh vực tấn công, nếu anh ấy được giao nhiều trách nhiệm.

Các đội như Hawks đã hỏi về Siakam, nhưng họ có thể do dự khi chia tay một tên tuổi lớn như Dejounte Murray cho một cầu thủ về cơ bản có thể là hợp đồng thuê một năm. Bất cứ ai đã tiết lộ điều này đã khiến Toronto khó nghĩ đến việc chuyển anh ta đi.

Với khả năng Siakam ở lại, Gary Trent Jr. thực hiện các lựa chọn cầu thủ của anh ấy và khả năng Fred VanVleet trở lại vẫn còn rất nhiều bất chấp sự bi quan chung, rất có thể Raptors sẽ “chạy lại” và giữ lại hầu hết các cầu thủ của họ từ mùa giải trước.

Thật khó để có đủ giá trị cho một cầu thủ như Siakam, người từ lâu đã giữ danh hiệu một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất toàn giải đấu. Raptors có một số việc phải làm trong mùa giải này, nhưng họ có thể sẽ làm như vậy trong khi cố gắng xây dựng một đội có Siakam.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *